web page hit counter Bắn vào tất cả các xi lanh - Tình nguyện viên giữ cho Laguna Seca hoạt động trơn tru - Mazda Raceway Laguna Seca

Bắn vào tất cả các xi lanh – Tình nguyện viên giữ cho Laguna Seca hoạt động trơn tru

Khi Sê-ri Le Mans của Mỹ khai trương Mazda Raceway Laguna Seca mùa 2012 vào tháng 5 này, các tình nguyện viên sẽ đến đường đua rất lâu trước khi khán giả lấp đầy khán đài.

Sẽ có những người tình nguyện trong phòng hội thảo vào lúc năm giờ sáng, vì họ phải ở cổng lúc sáu giờ. Barry Toepke, phó chủ tịch truyền thông và đua xe lịch sử tại Mazda Raceway Laguna Seca cho biết, họ có chiến lược và sắp xếp các công cụ bán vé. Đôi khi, bạn sẽ thấy mọi người ở cổng khi bạn bước vào, đứng với đèn pin trong sương mù, chờ đợi để kiểm tra đường chuyền. Và họ đã có những nụ cười trên khuôn mặt

Những người bán vé mỉm cười, cùng với hầu hết các máy chủ nhượng bộ, người bán chương trình, tài xế đưa đón và các cá nhân khác chào khách theo dõi, nằm trong số gần 2.500 người quyên góp thời gian trong các sự kiện của Laguna Seca.

Cùng nhau, các tình nguyện viên đã làm việc hơn 20.000 giờ trong năm 2011. Một số là thành viên cộng đồng với niềm đam mê đua xe. Nhiều hơn nữa thuộc về một trong khoảng 70 nhóm dân sự và từ thiện địa phương hợp tác với Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (SCRAMP), tổ chức 501 (c) (4) giám sát các hoạt động theo dõi.

Năm 2012 đánh dấu năm thứ 55 của cuộc đua tại Laguna Seca và năm sự kiện lớn sẽ trở thành tiêu đề quốc tế.

  • 11-12 / 5: Dòng Le Mans của Mỹ
  • 18-20 / 5: Ngày đua Ferrari
  • 27-29 / 7: Red Bull U.S. Grand Prix, với Giải vô địch thế giới MotoGP
  • 17-19 / 8: Rolex Monterey Motorsports Reunion, với Shelby Cobra
  • 7-9 tháng 9: Lễ hội xe thể thao lục địa, với sự góp mặt của dòng xe thể thao Grand-Am Rolex

Các cuộc đua và cho thuê theo dõi mà SCRAMP quản lý tạo ra khoảng 1 triệu đô la hàng năm cho Sở Công viên Hạt Monterey và khách đặt phòng khách sạn liên quan, các tab nhà hàng và mua hàng địa phương mang lại thêm hàng triệu đô la. Ngoài ra, SCRAMP cảm ơn các nhóm cộng đồng tình nguyện, như Thế vận hội đặc biệt, Hướng đạo sinh nam, Hướng đạo nữ, Xoay và những người khác, bằng cách quyên góp tiền thu được từ cuộc đua. Chỉ riêng những đóng góp đó đã lên tới gần 12 triệu đô la kể từ khi cuộc đua bắt đầu tại Laguna Seca vào năm 1957.

Những người ủng hộ cựu chiến binh của Vịnh Vịnh, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành các chương trình phục hồi chức năng câu cá, lặn và phục hồi thể chất cho các cựu chiến binh bị thương và tàn tật, đã tình nguyện tại Mazda Raceway Laguna Seca trong hơn hai thập kỷ. Vào cuối tuần đua, các tình nguyện viên chở khách khuyết tật đến các điểm xem xung quanh đường đua bằng cách sử dụng xe golf limousine có thể điều khiển bằng xe lăn. Tổ chức này đã tạo ra một tác động đến mức họ cũng được yêu cầu cung cấp dịch vụ trong các giải đấu golf, triển lãm hàng không và các sự kiện lớn khác trong khu vực.

Ông John Whitacre, giám đốc điều hành cựu chiến binh của Vịnh Vịnh John cho biết, khách mời của One One Laguna Seca có liên quan đến cuộc đua trong thời gian dài nhất. Bạn bè của anh ấy đã phải bế anh ấy và chiếc xe lăn của anh ấy lên ngọn đồi đó, và anh ấy cảm thấy rằng bạn bè của anh ấy đã bị gánh nặng khi anh ấy đến cuộc đua với họ. Với chương trình của chúng tôi, anh ấy có thể cho họ đi lên đồi vì họ đi cùng anh ấy. Bây giờ anh ấy cảm thấy mình quan trọng, bởi vì nó giống như anh ấy chăm sóc họ sau một thời gian dài.

Sự đóng góp mà SCRAMP thực hiện cho tổ chức phi lợi nhuận Whitacre, rất quan trọng đối với hoạt động của nó. Nhưng cơ hội tình nguyện có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ dành cho các thành viên Cựu chiến binh của Vịnh Vịnh, đặc biệt là những người khuyết tật.

Họ có thể tin rằng họ thực sự có thể đi và giúp đỡ người khác. Họ cảm thấy tốt về bản thân họ, và họ đã học được rằng có những người còn tệ hơn họ rất nhiều, họ nói Whitacre. Họ có thể là thành viên tích cực của xã hội.

Làm việc bên cạnh các tình nguyện viên từ Bán đảo Monterey là những người đi du lịch từ xa để giúp đỡ. Một người đàn ông từ Idaho cắm trại tại đường đua trong vài tuần vào mùa hè, để anh ta có thể làm việc cổng paddock cho nhiều cuộc đua. Một nhóm khác từ Khu vực Vịnh San Francisco xuống tình nguyện cho mọi sự kiện lớn của mùa giải.

Hoàng tử Nó thực sự về tình bạn. Tất cả chúng ta đều là một gia đình khi đến cuối tuần đua, ông nói, Giám đốc PR của Mazda Raceway Laguna Seca, Johanna Koch. Tôi sẽ bị lạc nếu không có những người giúp đỡ trong trung tâm truyền thông. Tôi có thể chờ đợi mùa đua bắt đầu lại để tôi có thể thấy họ.

Với các sự kiện như Red Bull U.S. Grand Prix và giải vô địch MotoGP được phát sóng tại hơn 200 quốc gia, các tình nguyện viên thông thạo ngoại ngữ đặc biệt có giá trị. Các sinh viên từ Trung tâm Ngoại ngữ của Học viện Quốc tế Monterey, dịch cho khoảng 300 nhà báo quốc tế trong bất kỳ ngày cuối tuần nào. Các tình nguyện viên cộng đồng khác đã phục vụ trong trung tâm truyền thông trong khoảng 30 năm.

Toepke cho biết các tình nguyện viên của chúng tôi ngừng hoạt động, và họ quay lại từ năm này qua năm khác Chúng tôi học hỏi từ họ những gì hoạt động, những gì không hoạt động và những gì cần chú ý, Toepke nói. Ông là một trong khoảng 30 nhân viên toàn thời gian của SCRAMP cộng tác với ban tình nguyện 25 thành viên và 250 giám đốc trợ lý tình nguyện để quản lý hàng ngàn người ủng hộ tham gia. Ken Lofink, một cựu chủ tịch của hội đồng SCRAMP, đã làm giám đốc từ năm 1977 và hiện đang làm giám đốc khách sạn. Vào những ngày cuối tuần không vui, các tình nguyện viên của anh hỗ trợ các nhóm công ty tổ chức các sự kiện tại đường đua. Trong các cuộc đua, họ giám sát các phòng khách sạn và hàng ghế pit, phối hợp phục vụ và quản lý gian hàng đồ uống. Các tình nguyện viên trong nhóm của anh ta cũng thiết lập cơ sở hạ tầng trước các sự kiện và giúp phá vỡ mọi thứ một khi các cuộc đua kết thúc.

Đây là một trò chơi bóng đá. Bạn đến sân vận động tuần trước và ở đó không có gì ngoài sân. Sau đó, thật bất ngờ, bạn có một sự kiện lớn như MotoGP hoặc Rolex Reunion, và nó trở thành một thành phố nhỏ, L Linkink nói.

Bạn đã làm điều này trong 36 năm, bạn đã nghĩ rằng tôi mệt mỏi. Nhưng thật ra, tôi thích mọi cuộc đua. Tôi thấy nó bổ ích.

Các quản trị viên cuộc đua nói rằng các sự kiện chỉ đơn giản là không thể xảy ra mà không có sự cống hiến của rất nhiều tình nguyện viên nhiệt tình.

Nếu không có sự hỗ trợ và nhân lực của các tình nguyện viên của chúng tôi], phần lớn cơ sở này sẽ không còn tồn tại. Chúng tôi là một trường đua đẳng cấp thế giới, nhưng chúng tôi vẫn là một cơ sở kiểu cửa hàng, ông To Toke nói. Một vài nơi đặc biệt, và nó thực sự có một phép thuật đặc biệt đối với rất nhiều người.

Bởi Renee Brincks – Tạp chí Carmel – Vấn đề Xuân / Hè 201

Next Post

Món quà cho bố khi đã có tất cả

Tue May 12 , 2020
Những gì cha sẽ muốn vị trí riêng của họ trong lịch sử cuộc đua? Tặng anh ấy một món quà Ngày Cha mà anh ấy sẽ nhớ lâu với viên gạch tùy chỉnh của riêng mình tại Mazda Raceway Laguna Seca. Các bậc thang đến sân khấu khán giả […]