web page hit counter Mazda Raceway Laguna Seca Chào mừng Green Racing quay lại - Mazda Raceway Laguna Seca

Mazda Raceway Laguna Seca Chào mừng Green Racing quay lại

Một số người chỉ có thể thực hiện các bước để có màu xanh trong Ngày Trái đất (22 tháng 4), nhưng Dòng Le Mans của Mỹ có màu xanh quanh năm và nó mang phong cách độc đáo, có ý thức về sinh thái của nó trở lại Mazda Raceway Laguna Seca vào ngày 11-12 tháng 5.

Sê-ri Le Mans của Mỹ là sê-ri đua duy nhất được công nhận tuân thủ các giao thức đua xanh được phát triển bởi Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE), Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) và SAE International (SAE). Các tổ chức này coi đua xe xanh là một cách để thúc đẩy sự phát triển công nghệ cho các phương tiện sản xuất vào ngày mai, tăng cường an ninh năng lượng quốc gia và giảm lượng khí thải carbon. Quan hệ đối tác chứng minh rằng các công nghệ ô tô tiên tiến và nhiên liệu tái tạo có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của ngay cả các điều kiện đua bền bỉ đòi hỏi khắt khe nhất và có thể dễ dàng chuyển từ đường đua sang đường lái xe.

Có hai cuộc thi đua xanh ở mỗi cuộc đua Le Mans Series của Mỹ: Thử thách xanh nhắm vào các nhà sản xuất xe và Thử thách Michelin Green X nhắm vào các đội. Cả hai đều sử dụng một hệ thống tính điểm độc đáo, thưởng cho hiệu suất cao trên đường đua, hiệu quả năng lượng và tác động môi trường nhỏ nhất. Những người chiến thắng năm 2011 cho Green X là Dyson Racing (LMP) và BMW Team RLL (GT) và Green Challenge Champions (nhà sản xuất động cơ) là Mazda (LMP) và BMW (GT).

Cuộc đua Le Mans Monterey của Mỹ sẽ có nhiều lớp xe thể thao công nghệ cao cạnh tranh với nhau, với những trận chiến liên tục và trên đường đua xuyên suốt. Cuộc đua sức bền kéo dài sáu giờ đưa các đối thủ từ ánh sáng ban ngày, đến hoàng hôn và chìm vào bóng tối, đẩy các tay đua của tập đoàn và các phi hành đoàn về khả năng thể chất và tinh thần.

Mazda MX-5 Cup, Championship Racing Championship, Cooper Tires Prototype Lites được cung cấp bởi Mazda, Cadillac Pirelli World Challenge và IMSA GT3 Cup Challenge của Yokohama hỗ trợ các cuộc đua trên đường đua vào cuối tuần. Các dịch vụ ngoài đường đua bao gồm các buổi ký tặng cho tài xế, đi bộ trên lưới, mô phỏng cuộc đua, nói chuyện công nghệ, và tất nhiên, nhiều thức ăn, bia, rượu và Patrón.

Next Post

SportsFanExpress hợp tác với Mazda Raceway Laguna Seca để giảm lưu lượng với các địa điểm đón xe buýt

Wed May 13 , 2020
NGÀY 12 THÁNG 4 NĂM 2012 SportsFanExpress đã hợp tác với Mazda Raceway Laguna Seca để cung cấp cho người hâm mộ đua xe MotoGP một giải pháp vận chuyển trong Red Bull U.S. Grand Prix vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 7. Red Bull U.S. Grand Prix có Giải […]