web page hit counter Ferrari Racing Days - Mazda Raceway Laguna Seca

Ferrari Racing Days

Kết quả cuộc đua – Ngày đua Ferrari

May 18-20, 2012

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

FERRARI RACING DAYS TẠO NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI

THÁNG 4 NĂM 2012

Cuối tuần vừa qua, Infineon Raceway của Sonoma đã tổ chức Ferrari Racing Days thứ hai của mùa giải, lần đầu tiên ở Bắc Mỹ, cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho một sự kiện đặc biệt mà hơn bốn trăm chủ sở hữu Ferrari đã theo dõi. Đồng thời tăng thêm sự phấn khích với các cuộc đua và phiên đua Ferrari Challenge cho những người tham gia chương trình F1 và XX, những người có thể tự lái xe, dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư từ bộ phận Corse Clienti và người hướng dẫn, bao gồm Marc Gene từ Scuderia.

Lịch đua xe đua Ferrari

Lịch đua ngày 18 tháng 5 đến 20 tháng 5

Thứ sáu ngày 18 tháng 5

8:00 sáng – 8:40 sáng Shakesown 599XX
8:50 sáng – 9:35 sáng Thực hành 1 – F458
9:45 sáng – 10:25 sáng Shakesown 599XX
10:35 – 11:20 sáng Luyện tập 2 – F458
11:30 sáng – 12:10 tối Shakesown 599XX
12:20 chiều – 1:20 chiều Ăn trưa / Nhà tài trợ Vòng đua nóng
1:30 chiều – 2:15 chiều Thực hành 3 – F458
2:25 chiều – 2:45 chiều Theo dõi các chương trình F1 Clienti / XX
2:55 chiều – 3:40 chiều Luyện tập 4 – F458
3:50 chiều – 4:10 chiều F1 Clienti
4:20 chiều – 5:00 chiều Chương trình XX

Thứ bảy ngày 19 tháng 5

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ferrari Racing Days thêm trải nghiệm xe Corral

11 THÁNG 4, 2012

Khi Ferraris thách thức đường đua từ 18 đến 20 tháng 5 cho Ferrari Racing Days, chủ sở hữu của những chiếc xe với con ngựa bay có thể bắt đầu trong chiếc xe Ferrari Car Corral mới.

Trải nghiệm xe đua Car Corral ở Mazda Raceway Laguna Seca bao gồm hai vé vào cửa ba ngày và vé vào sân với chỗ ngồi rộng mở, hai chương trình lưu niệm và bãi đậu xe cao cấp độc quyền với các chiếc Ferraris khác, tất cả chỉ với 75 đô la.

“Chúng tôi đang mời các chủ sở hữu của Ferrari tham gia vào cuộc vui của loạt cuộc đua marquee duy nhất đầy phấn khích này”, ông Campbell Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca –  nói. “Những người đam mê Ferrari sẽ có vị trí của riêng mình trong bãi tập trong các hoạt động của Ferrari Racing Days.”

Sê-ri cho phép chủ sở hữu và người quý ông lái xe tìm cách mài giũa kỹ năng để cạnh tranh với nhau trên một số đường đua tốt nhất ở Hoa Kỳ và Canada. Những chiếc xe có ngoại hình và động cơ tổng thể tương tự như Ferraris trên đường trong khi tận dụng các sửa đổi và tính năng định hướng.

Ferrari 458s sẽ cạnh tranh với dòng tiền nhiệm F430 trong Thử thách Ferrari. Cũng sẽ có các cuộc đua 599XX và FXX riêng biệt. Điểm nổi bật của cuối tuần có thể chỉ là các cuộc đua F1 Clienti, nơi tiếng rên rỉ cao độ của những cỗ máy phi thường này vang vọng qua đường đua và sườn đồi xung quanh. Không có gì giống như âm thanh của một F1 xé thẳng vào không gian.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TỪ FERRARI RACING DAYS ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CORSE CLIENTI ĐẶC BIỆT

16 tháng 3 năm 2012

Mùa đua Ferrari Corse Clienti mới sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 3 tại vòng đua Suzuka của Nhật Bản với năm Ferrari Racing Days đầu tiên. Sự kiện đặc biệt này sẽ không chỉ tổ chức vòng khai mạc của Ferrari Challenge Châu Á Thái Bình Dương, mà còn mang đến cho công chúng châu Á cơ hội cùng nhau theo dõi các hoạt động không thi đấu chính được cung cấp bởi công ty Maranello, trong số đó có các chương trình XX và F1 Clienti độc quyền .

Thông tin nhanh

SỰ KIỆN:

Ferrari Racing Days trở lại Mazda Raceway Laguna Seca với ba ngày đua đầy đủ với Thử thách Ferrari 458 cùng với những chiếc xe Công thức 1 lịch sử và các chương trình Corse Clienti. Sê-ri Thử thách Ferrari cho phép chủ sở hữu Ferrari có cơ hội cạnh tranh với các nhà sở hữu xe khác trong khi cung cấp cho những người đam mê Ferrari cơ hội xem dòng xe với biểu tượng Ngựa đua này trong môi trường tự nhiên của chúng – đường đua.

THỜI GIAN:

Từ 18-20 tháng 5, 2012

VÉ:

Vé vào cửa mua trước là $25 hoặc cho ba ngày có sẵn là $50. Vé vào của chung và bãi tập hợp miễn phí cho Trẻ em 12 tuổi trở xuống khi đi cùng với người lớn trả tiền. Khách sạn giá từ $300.

CUỘC ĐUA CHỦ CHỐT:

Corse Clienti – bao gồm F1 Clienti, các cuộc đua 599XX, FXX, cuộc đua Thử thách F458 & Thử thách F430

ĐẬU XE VÀ CỔNG VÀO:

Có bãi đậu xe miễn phí. Bãi đậu xe VIP: $25.
Cổng mở cửa lúc 7 giờ sáng.

Thêm thông tin: 800-327-7322

Đánh giá ngày đua Ferrari 2011

Tin tức đua xe Corse Clienti

Phiên bản này được dành riêng cho Ngày đua Ferrari từ Mazda Raceway Laguna Seca, ở California, ngày 20-22 tháng 5 năm 2011

Ngày đua Ferrari 2011

Kiểm tra thư viện ảnh tuyệt vời của Ferrari

Ferrari Racing Days đã kết thúc, nhưng những ký ức và âm thanh vẫn sống.

Tổ chức Lap F2003 Ga F1 Clienti

Bud Moeller cho chúng tôi đặt camera trên chiếc xe Barrichello F1 Clienti của anh ấy khi anh ấy ở Mazda Raceway Laguna Seca tuần trước. Đây là một trong những đường đua Bud đang thực hiện một vòng đua sau khi được đưa ra. Chúng tôi chỉ muốn thể hiện một lời nói vui và đưa bạn vào một vòng đua với bạn bè của chúng tôi và người tham gia thường xuyên của Rolex Monterey Motorsports Bud Moeller và chiếc xe F2003 GA # 228 Công thức 1 của anh ấy, được điều khiển bởi Rubens Barrichello. Thật là một đặc ân hiếm có khi được đi cùng với Bud, người đã có rất nhiều niềm vui khi lái chiếc xe F1 mới nhất của mình.

Hướng lái xe

  • Tất cả Cổng công cộng mở cửa lúc 7 giờ sáng.
  • Đường South Boundary sẽ là lối vào chính.
  • Xe buýt sẽ không có sẵn cho sự kiện này.

Vui lòng kiểm tra lại trước sự kiện cho bất kỳ thay đổi nào.

Địa chỉ thực tế: 1021 Monterey-Salinas Hwy, Salinas, CA 93908

Hướng lái xe:

BỎ QUA LỐI VÀO CHÍNH Ở CAO TỐC 68. TẤT CẢ CÁC XE ĐÃ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀO ĐƯỜNG ĐUA QUA SOUTH BOUNDARY.

Vật phẩm sự kiện

Ferrari Racing Days

Giờ sự kiện sẽ được đăng sớm. Cửa hàng lưu niệm nằm ở Paddock bên cạnh Skip Racing Racing School.

Giờ thường lệ: Thứ Hai đến Thứ Bảy, (10:00 sáng đến 5:00 chiều) và Chủ nhật được chọn trong suốt cả năm. Tiền mặt, séc cá nhân và tất cả các thẻ tín dụng chính được chấp nhận.

Hoạt động của người hâm mộ

Sẽ được đăng khi nó trở nên có sẵn!

Khách sạn doanh nghiệp

Một công thức chiến thắng để tiếp thị thành công

Bổ sung đầy đủ các công cụ tiếp thị có sẵn tại tất cả các sự kiện của Mazda Raceway Laguna Seca cho các công ty muốn vượt lên trước đối thủ. Các thành phần tiếp xúc tích hợp đầy đủ và các gói tài trợ được tùy chỉnh tùy chỉnh có thể được thiết kế để tối đa hóa tiếp xúc của công ty và thúc đẩy doanh số.

Theo dõi cơ hội tiếp xúc

Mazda Raceway Laguna Seca có thể truyền tải thông điệp của công ty bạn với nhiều loại xe quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chọn bất kỳ hoặc tất cả các cơ hội sau đây để tạo ra một dấu ấn không thể thiếu với cả cộng sự và người tiêu dùng.

Premier Pit Row Suites

ANN BIXLER

Đối với những người tìm kiếm sự thoải mái, phong cách và tinh tế tột cùng trong khi ở trung tâm của tất cả, là Premier Pit Row Suites. Những dãy phòng sang trọng được kiểm soát khí hậu trang nhã này cung cấp cho khách chỗ ngồi trong nhà và chỗ ngồi hai cấp ngoài trời. Nằm ngay trên pit lane, các dãy phòng này cung cấp một vị trí đắc địa thể hiện các hoạt động đua xe và dừng xe thú vị. Tuy nhiên, cùng lúc đó, sự thanh thản chỉ cách đó vài bước chân vì nội thất của mỗi phòng đều được trang bị tivi với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của sự kiện, phòng vệ sinh riêng và quầy bar ẩm ướt. Mỗi bộ bao gồm 20 lượt đi mỗi ngày cho mỗi ngày, năm lượt đỗ xe VIP, an ninh và chương trình lưu niệm cho mỗi người. Vé bổ sung có sẵn để mua nếu nhóm của bạn lớn hơn, tối đa 40 khách.

Đảo Barbecue

ANN BIXLER

Một cảm giác là một thế giới tách biệt khi đang ở giữa hành động, đảo thịt nướng là câu trả lời theo dõi về niềm vui và tự do tại các cuộc đua. Được bao quanh bởi hồ nước đẹp như tranh vẽ của Laguna Seca, hòn đảo này có một cơ sở thịt nướng được xây dựng tùy chỉnh, lưới mắt cáo, bàn ăn dã ngoại và một mức độ riêng tư không thể so sánh được giữa cuộc đua cuối tuần.

Theo dõi hành động trên đường đua thật dễ dàng nhờ vào vị trí Đảo Nướng – đi bộ nhanh từ Turns 2, 3, 4 và 5. Hãy để chúng tôi giúp tùy chỉnh bất kỳ chương trình đảo nào với lều, khán đài riêng, phục vụ, dịch vụ đồ uống, và nhiều hơn nữa.