web page hit counter Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (Scramp) - Mazda Raceway Laguna Seca

Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (Scramp)

Dành riêng để mang các sự kiện tầm cỡ thế giới đến Bán đảo Monterey

Trong 56 năm qua, Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (SCRAMP) đã trở thành một phần tích cực và dễ thấy của cộng đồng bán đảo Monterey. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 1957 khi 62 công ty địa phương và nhiều cá nhân cung cấp dịch vụ và đô la của họ để biến Mazda Raceway Laguna Seca thành hiện thực, SCRAMP đã là một nỗ lực của cộng đồng.

Là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 4, SCRAMP quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện và tổ chức dân sự địa phương. Chúng tôi đã phát triển từ việc trình bày một sự kiện đua xe thể thao mỗi năm để tạo ra nhiều sự kiện lớn, bao gồm Giải đua Le Mans Series của Mỹ, Red Bull U.S. Grand Prix và Rolex Monterey Motorsports Reunion.

Ban đầu là một phần của căn cứ quân sự Fort Ord trước đây, Laguna Seca đã được chuyển sang Quận Monterey vào năm 1974. Quận đã chỉ định trách nhiệm quản lý chung cho Sở Công viên Hạt Monterey. SCRAMP vận hành và duy trì đường đua và quản lý các sự kiện đua xe và cho thuê theo dõi tạo ra hơn 1 triệu đô la hàng năm cho bộ phận công viên quận.

Gia đình SCRAMP, bao gồm hàng ngàn tình nguyện viên, bao gồm cả ban giám đốc tình nguyện. Những tình nguyện viên tận tụy này đến từ mọi tầng lớp và trên khắp khu vực ba quận để tạo nên lực lượng lao động cần thiết để tổ chức các sự kiện đua xe thể thao tại Mazda Raceway Laguna Seca. Nhóm tình nguyện viên lớn nhất bao gồm hơn 70 tổ chức từ thiện và các tổ chức dân sự có số lượng thành viên lên tới hàng ngàn người.

SCRAMP bao gồm một nhân viên chuyên nghiệp được trả lương, người xử lý các hoạt động hàng ngày.

You May Like