web page hit counter Tình nguyện viên - Mazda Raceway Laguna Seca

Tình nguyện viên

Trở thành tình nguyện viên

Hãy là một người hâm mộ – tham gia vào gia đình đua xe!

Được biết đến trên toàn thế giới là một trong những cơ sở đua xe vĩ đại nhất, Mazda Raceway Laguna Seca được điều hành bởi SCRAMP (Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey), một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 4. Bao gồm một nhóm các tình nguyện viên tận tụy và đam mê, SCRAMP tự hào cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách đồng thời trả lại cho cộng đồng địa phương.

Tình nguyện viên của SCRAMP làm việc chăm chỉ và nhiều giờ để hỗ trợ một sự kiện. Kể từ năm 1957, SCRAMP đã hỗ trợ các sự kiện đua xe đẳng cấp thế giới trên Bán đảo Monterey và chúng tôi không thể làm điều đó mà không cần nỗ lực của hàng ngàn tình nguyện viên cá nhân và nhóm từ khắp nơi trên thế giới.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự kiện xây dựng đội nhóm, muốn kết nối mạng, học các kỹ năng mềm như làm việc với công chúng hoặc bạn chỉ muốn một cách để quay trở lại cộng đồng của mình, chúng tôi hoan nghênh bạn tình nguyện dành thời gian và dịch vụ của bạn.

TIN TỨC NGÀY 4 THÁNG 4 NĂM 2012

Cặp đôi được vinh danh trong nhiều thập kỷ tình nguyện phục vụ đường đua

Kathryn Hayworth có kế hoạch trở thành một vật cố định trong sảnh của Đại sứ quán Suites vào hai ngày cuối tuần tiếp theo. Cô sẽ đăng ký các đội đua từ thứ Năm đến Chủ nhật khi họ đăng ký tại khách sạn bên bờ biển cho Le Mans Monterey của Mỹ (11-12 / 5) và Ferrari Racing Days (18-20 / 5), cả hai sẽ được tổ chức tại Mazda Raceway Laguna Seca.

TIN TỨC NGÀY 4 THÁNG 4 NĂM 2012

Bắn vào tất cả các xi lanh – Tình nguyện viên giữ cho Laguna Seca hoạt động trơn tru

Khi Sê-ri Le Mans của Mỹ khai trương Mazda Raceway Laguna Seca mùa 2012 vào tháng 5 này, các tình nguyện viên sẽ đến đường đua rất lâu trước khi khán giả lấp đầy khán đài.