web page hit counter ALMS phát trực tiếp các cuộc đua tiêu biểu trên ABC và ESPN2 cho năm 2012 - Mazda Raceway Laguna Seca

ALMS phát trực tiếp các cuộc đua tiêu biểu trên ABC và ESPN2 cho năm 2012

Bốn chương trình phát sóng trực tiếp và bốn chương trình ABC bổ sung cho chương trình trực tuyến ESPN3

Sau mùa giải 2011 thành công với ABC / ESPN dẫn đến tăng số lượng khán giả lên gấp đôi, Sê-ri Le Mans của Mỹ do Tequila Patrón trình bày hôm nay đã tiết lộ lịch phát sóng đầy đủ cho mùa 2012, nổi bật bởi bốn chương trình phát sóng trực tiếp, bốn chương trình phát sóng ABC và toàn bộ mùa bảo hiểm lap-by-lap trực tuyến.

Phát sóng trực tiếp cho năm 2012 bao gồm Thử thách xe thể thao Mid-Ohio trên ABC vào tháng Tám. Ngoài ra, ESPN2 sẽ phát sóng Tequila Patrón American Le Mans Series tại Long Beach, American Le Mans East Grand Prix và Mobil 1 giới thiệu Grand Prix of Mosport trực tiếp. Các cuộc đua bổ sung trên ABC bao gồm Công cụ mở hàng Series, Cuộc đua kỷ niệm 60 năm 1 Mười hai giờ được cung cấp bởi Fresh từ Florida, Giải đua xe Grand Prix và trận chung kết ALMS từ Road Atlanta: Petit Le Mans.

American Le Mans Series được trình bày bởi Tequila Patrón 2012 TV lịch

Kỷ niệm 60 năm Mobil 1 Mười hai giờ thành công được cung cấp bởi Florida từ Florida

ABC | Trưa ET, ngày 18 tháng 3

Tequila Patrón American Le Mans Series tại Long Beach

TRỰC TIẾP trên ESPN2 | 7:30 chiều. ET, ngày 14 tháng 4

ModSpace American Le Mans Monterey được trình bày bởi Patrón (Mazda Raceway Laguna Seca)

ESPN2 | 5 giờ chiều ET, ngày 13 tháng 5

American Le Mans Đông Bắc Grand Prix (Công viên đá vôi)

TRỰC TIẾP trên ESPN2 | 3 giờ chiều ET, ngày 7 tháng 7

Mobil 1 giới thiệu Grand Prix of Mosport

TRỰC TIẾP trên ESPN2 | 1 giờ chiều. ET, ngày 22 tháng 7

Thử thách xe thể thao giữa Ohio

TRỰC TIẾP trên ABC | 1 giờ chiều. ET, ngày 4 tháng 8

Showcase Road Race (Road America)

ESPN2 | 2 giờ chiều ET / 2 giờ chiều PT, ngày 19 tháng 8

Giải thưởng lớn của Baltimore

ABC | 1 giờ chiều. ET, ngày 2 tháng 9

Đường đua quốc tế VIRginia

ESPN2 | 5 giờ chiều ET, ngày 16 tháng 9

Petit Le Mans Được cung cấp bởi Mazda (Road Atlanta)

ABC | 1 giờ chiều. ET, ngày 21 tháng 10

Tất cả các cuộc đua ALMS và các phiên đủ điều kiện sẽ được phát trực tiếp và toàn bộ trên ESPN3 và cho người xem bên ngoài Hoa Kỳ, thông qua ALMS.com. Ngoại lệ đơn độc sẽ là Thử thách xe thể thao Mid-Ohio, sẽ không được thực hiện trên ESPN3 trong buổi phát sóng ABC trực tiếp. Các cuộc đua sẽ vẫn được lưu trữ để xem theo yêu cầu tại ESPN3 trong ba tuần sau mỗi cuộc đua và trên ALMS.com, cho tất cả người dùng, vô thời hạn. Chủ sở hữu Xbox đặc biệt may mắn, vì họ có thể xem tất cả các cuộc đua ALMS với đăng ký Xbox LIVE và sau đó tiến hành cuộc đua của riêng họ trên Forza Motorsport 4 bằng cách sử dụng những chiếc xe và đường đua phổ biến từ Series. Người hâm mộ thậm chí có thể xem các cuộc đua ALMS khi đang di chuyển với ứng dụng WatchESPN cho điện thoại thông minh và iPad.

Nhờ vào mối quan hệ ngày càng phát triển của chúng tôi với ABC và ESPN, chúng tôi đã trả lời người hâm mộ của chúng tôi về mong muốn được lập trình truyền hình trực tiếp hơn vào năm 2012, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AL ALMS Scott Atherton nói. Phần mềm ALMS may mắn có được một lượng người hâm mộ đa dạng, tiêu thụ video theo nhiều cách khác nhau. Gói truyền hình truyền thống nâng cao kết hợp với lập trình trực tuyến trực tiếp mang đến cho người hâm mộ ngày càng nhiều người xem Series trực tiếp và theo yêu cầu, đồng thời đặt cuộc đua đẳng cấp thế giới của chúng tôi trước mắt mới, giống như nó đã làm vào năm 2011 khi khán giả của chúng tôi tăng 67 phần trăm.

Atherton nói thêm rằng ông dự đoán chi tiết về gói phát sóng quốc tế rất mạnh sẽ sớm được phát hành, bao gồm cả phân phối qua ESPN International cùng với những người khác.

Sê-ri Le Mans Mỹ năm 2012 do Tequila Patrón trình bày bắt đầu với chương trình Mobil kỷ niệm 60 năm 1 Mười hai giờ được cung cấp bởi Fresh từ Florida vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 3. Cuộc đua, được ấn định vào 10:30 sáng ET, sẽ phát sóng ngày 18 tháng 3 trên ABC lúc buổi trưa ET và sẽ được hiển thị trực tiếp trên ESPN3 (hoặc ALMS.com bên ngoài Hoa Kỳ). Truy cập ALMS.com để biết thông tin về vé và chỗ ở trong khu vực.

Theo dõi Sê-ri trên Twitter (almsnotes), Facebook và kênh YouTube chính thức của chúng tôi.

Next Post

Yamaha Factory Racing hoàn thành thử nghiệm thành công

Wed May 13 , 2020
NGÀY 3 THÁNG 2 NĂM 2012 Đội đua Yamaha Factory đã hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên của mùa giải 2012 tại Vòng đua quốc tế Sepang ở Malaysia. Các tay đua Jorge Lorenzo và Ben Spies đã dành ba ngày theo dõi để phát triển cơ sở thiết […]