web page hit counter Yamaha Factory Racing hoàn thành thử nghiệm thành công - Mazda Raceway Laguna Seca

Yamaha Factory Racing hoàn thành thử nghiệm thành công

Đội đua Yamaha Factory đã hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên của mùa giải 2012 tại Vòng đua quốc tế Sepang ở Malaysia. Các tay đua Jorge Lorenzo và Ben Spies đã dành ba ngày theo dõi để phát triển cơ sở thiết lập chiếc YZR-M1 1000cc trước cuộc thử nghiệm Sepang thứ hai trong một tháng.

Các tay đua và kỹ sư tập trung vào sự cân bằng của khung gầm M1 cùng với việc cải thiện gói điện tử để đạt được hiệu suất tối ưu từ công suất tăng. Lốp xe Bridgestone mới cũng được đánh giá trước mùa đua sắp tới. Thời gian từ phiên cuối cùng đã chứng kiến ​​vị trí của Lorenzo là tay đua nhanh thứ hai, 0,59 giây sau Casey Stoner. Đồng đội gián điệp kết thúc ở vị trí thứ tư, 0,88 giây từ lần đầu tiên.

Các tay đua bây giờ sẽ quay trở lại Hoa Kỳ và Tây Ban Nha, trong khi các kỹ sư trở về Nhật Bản với dữ liệu quý giá để thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình phát triển. Nhóm sẽ trở lại sau bốn tuần để kiểm tra công việc đã hoàn thành.

Các đội MotoGP đến Monterey vào tháng 7 để tham dự Red Bull U.S. Grand Prix sẽ được tổ chức vào ngày 27-29 tháng 7. Vé trước đang được bán.

Next Post

Ủy ban về người khuyết tật của quận Monterey mang lại sự công nhận đặc biệt cho SCRAMP / Mazda Raceway Laguna Seca

Wed May 13 , 2020
NGÀY 2 THÁNG 1 NĂM 2012 Trong gần hai thập kỷ, Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (SCRAMP) đã cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khán giả khuyết tật được thiết kế để dễ tiếp cận. Đối với những nỗ lực này, Ủy ban […]