web page hit counter Attack Performance công bố nỗ lực đua MotoGP - Mazda Raceway Laguna Seca

Attack Performance công bố nỗ lực đua MotoGP

Attack Performance, nhà sản xuất các thành phần đua chính xác, đã được cấp các mục nhập thẻ dại hoang dã cho cả hai vòng Bắc Mỹ của Giải vô địch thế giới MotoGP 2012, Giải đua xe Red Bull US Grand Prix tại Mazda Raceway Laguna Seca, 27-29 / 7 và Đỏ Bull Indianapolis Grand Prix tại Đường đua mô tô Indianapolis, 17-19 / 8.

Attack Performance đang xây dựng một khung gầm theo thiết kế của riêng mình cho định dạng Nhóm yêu cầu bồi thường (CRT) mới tại cửa hàng rộng 10.000 mét vuông ở Huntington Beach, California. Cỗ máy có khung nhôm được sản xuất phần lớn bằng CNC sẽ được cung cấp bởi một chiếc Kawasaki ZX-10R được sửa đổi nhiều

động cơ. CRT được dự định để giúp tăng các mục riêng tư trong lớp đua hàng đầu GP 1000 của GP racing và cạnh tranh với các đội chạy các nguyên mẫu do nhà máy chế tạo.

Chủ sở hữu đội ngũ của tôi đã thiết kế khung gầm của riêng mình trong 10 năm, ông Richard Stanboli, chủ sở hữu nhóm, vì vậy cấu trúc lớp mới này, về cơ bản là một động cơ Superbike nằm trong khung gầm nguyên mẫu, đã mang đến một cơ hội lý tưởng cho tôi. Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm trước sự kiện đầu tiên tại Mazda Raceway, nhưng tôi không còn xa lạ gì với những ngày 20 giờ.

Người chiến thắng của Daytona 200, Steve Rapp sẽ tham gia vào mục Performance Performance. Cựu chiến binh AMA Pro Road Racing đã giành được bục kết thúc tại cả Mazda Raceway Laguna Seca và Indianapolis Motor Speedway. Vào tháng 3, trên chiếc xe máy riêng SuperStore LeoVince M1 PowerSports Attack Performance AP10, Rapp đã ghi lại hai lần đánh giá cao nhất trong mùa giải khai mạc cuộc đua AMA Pro American SuperBike tại Đường đua quốc tế Daytona.

Tôi và Steve làm việc tốt với nhau, Stanboli nói. Đường đua Mazda Mazda là một đường đua khó học, và chúng tôi sẽ có lợi thế sân nhà so với một số đội CRT khác. Steve có nhiều vòng đua trên đường đua và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục chạy.

###

Thông cáo báo chí nhờ Hiệu suất Tấn công. Ảnh của Brian J. Nelson.

Next Post

News Item

Wed May 13 , 2020
FORMULA 1 HISTORY COMES ALIVE AT ROLEX MONTEREY MOTORSPORTS REUNION 04/06/2010 For motorsports fans there’s no sweeter sound than the high-revving engines of Formula 1 cars. And for those attending the Rolex Monterey Motorsports Reunion August 12-15 at Mazda Raceway Laguna Seca, there will be plenty to see and hear […]

You May Like