web page hit counter Cắm trại - Mazda Raceway Laguna Seca

Cắm trại

Thông tin về địa điểm cắm trại cho tất cả các sự kiện có thể được lấy bằng cách gọi cho Phòng vé Mazda Raceway Laguna Seca theo số 1-800-327-7322. Để biết thông tin chung về cắm trại tại Mazda Raceway Laguna Seca, vui lòng tải xuống Hướng dẫn cắm trại của chúng tôi.

Các trang web Premier và Reserved chỉ có thể được đặt trước bằng cách gọi cho phòng vé theo số 1-800-327-7322. Các khu cắm trại Grand Prix, Chaparral và Can-Am Circle được duy trì quanh năm bởi Công viên Hạt Monterey để sử dụng cho khách du lịch. Gọi 1-888-588-2267 để biết thông tin về việc có được một khu cắm trại trong những ngày cuối tuần không phải sự kiện SCRAMP.

Tùy chọn cắm trại

Mazda Raceway Laguna Seca cung cấp các địa điểm cắm trại Premier, Reserved (cả dành riêng trước) và General (đến trước, phục vụ trước – mở và không được chứng nhận) tại năm địa điểm khác nhau trên đường đua. Tải về Hướng dẫn cắm trại.
  1. Các trang web dành riêng cho Grand Prix 107 – 177. KHÔNG CÓ HOOKUPS. Khu cắm trại Grand Prix bao gồm 71 địa điểm dành riêng nằm bên ngoài đường ray giữa Turns 5 và 6. Khu vực này không có kết nối điện hoặc nước, nhưng chứa các địa điểm đẳng cấp, được cải thiện với bàn ăn dã ngoại và hố lửa. Chúng thích hợp cho các lều yêu cầu cọc, xe hơi, cắm trại đón và RV RV nhỏ hơn. Vòi sen nước nóng và khu vui chơi trẻ em nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn. Các điểm nước uống được nằm trong khu vực. Xem Bản đồ theo dõi để biết vị trí của vị trí cắm trại này so với đường đua.
  2. Các trang web hàng đầu của Chaparral 1 – 82. HOOKUPS ĐIỆN VÀ NƯỚC. Khu cắm trại Chaparral chứa 75 địa điểm Premier nằm ngay bên ngoài Turn 5. Tất cả các địa điểm đều có kết nối điện và nước. Mỗi không gian có một cấp, tấm nhựa đường với bàn picnic và hố lửa. Khu cắm trại Chaparral có hai phòng tắm, một có vòi sen nước nóng. Khu vực này phù hợp cho tất cả các loại người cắm trại, và có một số trang web kéo qua các trang web RV cho RV RV lớn hơn. Xem Bản đồ theo dõi để biết vị trí của vị trí cắm trại này so với đường đua.
  3. Can-Am Circle Các trang web hàng đầu 83 – 103. HOOKUPS ĐIỆN VÀ NƯỚC. Can-Am Circle là khu nhỏ nhất trong bốn khu cắm trại tại Laguna Seca. Nó chứa 21 địa điểm Premier và nằm ngay bên ngoài Turn 5. Một phòng tắm có vòi sen nước nóng nằm cách khu vực này một quãng đi bộ ngắn. Mỗi không gian có một cấp, tấm nhựa đường với bàn picnic và hố lửa. Khu vực này phù hợp cho tất cả các loại trại viên. Xem Bản đồ theo dõi để biết vị trí của vị trí cắm trại này so với đường đua.
  4. Biến 9 (Chế độ xem Corkscrew) Các trang web hàng đầu 551 – 574 Các trang web dành riêng 601-612 / 621-634. KHÔNG CÓ HOOKUPS. Xem Bản đồ theo dõi để biết vị trí của vị trí cắm trại này so với đường đua.
  5. Biến 9/10/11 Trang web hàng đầu 360 – 413, Trang web dành riêng 415 – 438, 441-444, 451-530 và Cắm trại chung. KHÔNG CÓ HOOKUPS. Các trang web 360-413 được đặt ngay phía trên đường đua ở tầng dưới của khu vực cắm trại mới được xây dựng. Các trang web 415-438 được đặt ngay phía trên và phía sau các trang web 360-413. Các khu cắm trại còn lại ngồi phía sau các trang web 415-438. Khu vực Turn 9/10/11, như tên gọi của nó nằm bên ngoài Turns 9 và 11 ở phía đông của đường đua. Không có hookups nước hoặc điện trong khu vực này. Có một phòng tắm, và một đơn vị tắm cầm tay đã được cài đặt. Các trang web Premier cung cấp cắm trại bên cấp độ với một cái nhìn chỉ huy về hành động trong các lượt 9, 10 và 11. Phần còn lại của khu vực được sử dụng để cắm trại thường xuyên, hàng đêm và bao gồm một loạt các sân thượng cấp và bán cấp với bụi bẩn và phủ cỏ. Không có bàn ăn dã ngoại hoặc hố lửa. Bất kỳ nấu ăn phải được thực hiện trong một thùng chứa kèm theo. Xem Bản đồ theo dõi để biết vị trí của vị trí cắm trại này so với đường đua. Xem thêm Bản đồ cắm trại 11.