web page hit counter Sê-ri Le Mans Mỹ ở Monterey được giới thiệu Patron - Mazda Raceway Laguna Seca

Sê-ri Le Mans Mỹ ở Monterey được giới thiệu Patron

Tìm hiểu sự kiện là gì

NGÀY 15 THÁNG 3 NĂM 2011

Le Mans Mỹ là viết tắt của sự đa dạng, đổi mới và phù hợp. Cho dù đó là những tiến bộ về hiệu quả năng lượng, công trình xe hơi và an toàn hoặc công nghệ lốp xe, đây là phòng thí nghiệm R & D cuối cùng. Sê-ri là sê-ri đua lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng nhiều nhiên liệu thay thế đường phố hợp pháp trên đường cao tốc, với tất cả các xe ô tô của họ đang chạy đua trên động cơ diesel sạch, E10 hoặc pha trộn ethanol E85 và công nghệ hybrid.

Mazda Raceway Laguna Seca là một trong bốn đường đua đã từng là chủ nhà của sự kiện Le Mans Series (ALMS) của Mỹ trong mỗi 13 mùa giải. Các tay đua xe đua sẽ bị thách thức bởi con đường 11 vòng nhấp nhô với một cuộc đua bền bỉ vào bóng tối, hoàn thành với pháo hoa khi người chiến thắng về đích.

ALMS, thông qua sự hỗ trợ của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cũng như Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và SAE International, đã nổi lên như là nhà lãnh đạo toàn cầu trong cuộc đua xanh. ALMS không chỉ là dòng xe đua lớn duy nhất trên thế giới mà tất cả các xe đua đều cạnh tranh bằng cách sử dụng nhiên liệu và / hoặc hệ truyền động thay thế (diesel sạch, E85, E10, E10-hybrid hybrid, isobutanol), mà còn đổi mới công nghệ với ô tô trong nước và quốc tế các nhà sản xuất thực sự đang thay đổi mô hình của môn thể thao đua xe khi các OEM chạy đua trong Series phát triển các cải tiến và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cho xe hơi tiêu dùng trong tương lai.

Có hai loại nguyên mẫu Le Mans công nghệ cao, tốc độ cao (LMP / LMPC) và hai loại dành cho xe GT (GT / GTC) từ Acura, Porsche, Mazda, Corvette, Aston Martin, Ford, Dodge, BMW, Jaguar và Ferrari cạnh tranh trong một cuộc đua kéo dài sáu giờ chiều đến tối.

Next Post

Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (Scramp)

Fri May 22 , 2020
Dành riêng để mang các sự kiện tầm cỡ thế giới đến Bán đảo Monterey Trong 56 năm qua, Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (SCRAMP) đã trở thành một phần tích cực và dễ thấy của cộng đồng bán đảo Monterey. Kể từ khi chúng […]