web page hit counter Yamaha chuẩn bị mở mùa MotoGP 2013 ở Qatar - Mazda Raceway Laguna Seca

Yamaha chuẩn bị mở mùa MotoGP 2013 ở Qatar

Kỳ nghỉ đông kéo dài đã kết thúc khi Yamaha Factory Racing chuẩn bị trong tuần này cho cuộc đua đầu tiên của mùa giải MotoGP 2013, tại Ngân hàng thương mại Grand Prix của Qatar dưới ánh đèn pha của Losail International Circuit. Lịch đua ban đêm độc đáo sẽ có nghĩa là buổi tập đầu tiên vào cuối tuần sẽ diễn ra chỉ trong một ngày, vào Thứ Năm ngày 04 tháng Tư.

Nhà vô địch thế giới MotoGP cầm quyền, ông Jorge Lorenzo, đến Qatar với tư cách là một người được yêu thích mạnh mẽ để nhận được các danh hiệu vòng khai mạc đã mang đến một số mô phỏng ấn tượng trong thử nghiệm mùa đông với tốc độ chiến thắng cuộc đua. Lorenzo sẽ hy vọng tái tạo chiến thắng tuyệt vời tại Losail Circuit vào năm 2012, khởi đầu hành trình đến danh hiệu hạng nhất thứ hai của anh mùa trước. Losail là một ca khúc hay cho nhà vô địch, Lorenzo luôn bắt đầu từ hàng ghế đầu và luôn kết thúc trên bục vinh quang. Năm ngoái, là chiến thắng hạng nhất đầu tiên của anh ở Qatar.

Valentino Rossi chuẩn bị cho cuộc đua đầu tiên của mình đoàn tụ với Yamaha trong tâm trạng tự tin khi thấy sự trở lại rõ rệt để hình thành trong thử nghiệm mùa đông. Nhà vô địch thế giới MotoGP chín lần đã nhanh chóng trả lời các nhà phê bình của mình và tìm thấy một tốc độ cạnh tranh cao trên YR-M1 1000cc, đặt mình vững chắc trong số các mục yêu thích cùng với đồng đội của mình để được vinh danh dưới ánh đèn sân khấu của Losail Circuit. Rossi có thể giành ba chiến thắng hạng nhất ở Qatar, lần cuối cùng cũng là chuyến đi chơi cuối cùng của anh tại đường đua trên chiếc Yamaha M1.

Được xây dựng trên sa mạc ở ngoại ô thủ đô Doha của Qatar, The Losail International Circuit đã tổ chức một vòng MotoGP từ năm 2004. Đường đua đã tổ chức Grand Prix vào ban đêm đầu tiên vào năm 2008 và tiếp tục là cuộc đua đêm duy nhất trên lịch. Đường đua dài 5,4km rất phù hợp với YZR-M1 với tính chất chảy nhanh. Với đường chính dài hơn một km và sự kết hợp giữa các góc trung bình và tốc độ cao, đường đua được đảm bảo mang đến một cảnh tượng thú vị để bắt đầu mùa giải.

Hình ảnh của MotoGP.com

Next Post

Tham gia ngay để trải nghiệm MotoGP™ VIP

Sat May 16 , 2020
Khi MotoGP ™ chuẩn bị bắt đầu mùa giải 2013, những người hâm mộ đua xe mô tô đang chộp lấy số lượng khách sạn và phòng VIP hạn chế để dự đoán sự trở lại của những tay đua yêu thích của họ cho Mazda Raceway Laguna Seca. Red […]

You May Like