web page hit counter Tổ chức Lap F2003 Ga F1 Clienti - Mazda Raceway Laguna Seca

Tổ chức Lap F2003 Ga F1 Clienti

Bud Moeller cho chúng tôi đặt camera trên chiếc xe Barrichello F1 Clienti của anh ấy khi anh ấy ở Mazda Raceway Laguna Seca tuần trước. Đây là một trong những đường đua Bud đang thực hiện một vòng đua sau khi được đưa ra. Chúng tôi chỉ muốn thể hiện một lời nói vui và đưa bạn vào một vòng đua với bạn bè của chúng tôi và người tham gia thường xuyên của Rolex Monterey Motorsports Bud Moeller và chiếc xe F2003 GA # 228 Công thức 1 của anh ấy, được điều khiển bởi Rubens Barrichello. Thật là một đặc ân hiếm có khi được đi cùng với Bud, người đã có rất nhiều niềm vui khi lái chiếc xe F1 mới nhất của mình.

Cảm ơn Bud đã cho chúng tôi có một số niềm vui trong các phiên đua của bạn !!! chân máy mới của chúng tôi thật ngọt ngào! và Cảm ơn Vision Wells và Jay Rosas vì đang thực hiện công việc cũng như Charlie Davis và Phillip Powell, những người cũng đang làm việc trong dự án.

Next Post

Hướng lái xe

Mon May 18 , 2020
Tất cả Cổng công cộng mở cửa lúc 7 giờ sáng. Đường South Boundary sẽ là lối vào chính. Xe buýt sẽ không có sẵn cho sự kiện này. Vui lòng kiểm tra lại trước sự kiện cho bất kỳ thay đổi nào. Địa chỉ thực tế: 1021 Monterey-Salinas Hwy, […]