web page hit counter Đảo Barbecue - Mazda Raceway Laguna Seca

Đảo Barbecue

barbeque island

Một cảm giác là một thế giới tách biệt khi đang ở giữa hành động, đảo thịt nướng là câu trả lời theo dõi về niềm vui và tự do tại các cuộc đua. Được bao quanh bởi hồ nước đẹp như tranh vẽ của Laguna Seca, hòn đảo này có một cơ sở thịt nướng được xây dựng tùy chỉnh, lưới mắt cáo, bàn ăn dã ngoại và một mức độ riêng tư không thể so sánh được giữa cuộc đua cuối tuần.

Theo dõi hành động trên đường đua thật dễ dàng nhờ vào vị trí Đảo Nướng – đi bộ nhanh từ Turns 2, 3, 4 và 5. Hãy để chúng tôi giúp tùy chỉnh bất kỳ chương trình đảo nào với lều, khán đài riêng, phục vụ, dịch vụ đồ uống, và nhiều hơn nữa.

Từ một vài dụng cụ đơn giản, đến khu vực được xây dựng theo chủ đề và hoàn toàn theo chủ đề, sự lựa chọn là của bạn. Cơ hội vô biên đang chờ đợi trên Đảo Thịt nướng, nơi một ốc đảo bình tĩnh chỉ cách những địa điểm yêu thích trên đường đua vài bước chân. Dịch vụ ăn uống, khán đài riêng, đồ uống và dịch vụ hoa có sẵn với một chi phí bổ sung.

Next Post

4 căn Paddock

Tue May 12 , 2020
Nhìn những người đi xe MotoGP hét lên bằng cách nắm tay phải ở tư thế nghiêng hoàn toàn hoặc nín thở khi một chiếc xe dẫn đầu một đường đèo bên trong quanh ngã rẽ và sau đó thưởng thức bữa trưa tự chọn ngon lành. Đây là những […]