web page hit counter Hiệp hội báo chí thể thao mô tô vinh danh Mike và Kathy Hayworth - Mazda Raceway Laguna Seca

Hiệp hội báo chí thể thao mô tô vinh danh Mike và Kathy Hayworth

NGÀY 9 THÁNG 3 NĂM 2012

Tại lễ trao giải thường niên lần thứ 49 vào tối 7 tháng 3 tại Bảo tàng ô tô Blackhawk ở Danville, Ca. Hiệp hội Báo chí Thể thao Mô tô đã vinh danh Mike và Kathy Hayworth với Giải thưởng Đóng góp nổi bật cho Motorsports.

Đội ngũ vợ chồng đã tình nguyện tham gia 62 năm phục vụ cho đua xe thể thao Bắc California. Kathy Hayworth là chủ tịch hai lần của Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), cơ quan chủ quản của Đường đua Mazda Laguna Seca. Mike Haworth là một người quản lý quốc gia trong Câu lạc bộ xe thể thao của Mỹ (SCCA), tổ chức đua xe nghiệp dư lớn nhất quốc gia. Cả hai Hayworths cũng đã tình nguyện vô số giờ làm việc ở hậu trường tại các sự kiện cuối tuần tại Mazda Raceway Laguna Seca, Infineon Raceway và Thunder Hill.

Hiệp hội Báo chí Thể thao Mô tô không phải là một tổ chức báo chí phi lợi nhuận bao gồm các nhà văn, đài truyền hình và nhiếp ảnh gia bao gồm tất cả các hình thức đua xe ở Bắc California và hàng năm công nhận thành tích của các chuyên gia trong môn thể thao đua xe trong khu vực.

# # #

Chú thích ảnh: Mike Hayworth, Kathy Kayworth và người dẫn chương trình giải thưởng Larry Albedi

Next Post

Trải nghiệm tuyệt vời cho người đi xe đạp trong tương lai

Wed May 13 , 2020
Khu vực phiêu lưu của STRIDER tại Red Bull U.S. Grand Prix NGÀY 5 THÁNG 3 NĂM 2012 Khu vực Phiêu lưu Strider sẽ trở lại với Mazda Raceway Laguna Seca thân thiện với gia đình trong Red Bull US Grand Prix vào ngày 27 đến 29 tháng 7. Đối […]