web page hit counter Yancey từ Fancy trở thành pho mát chính thức của Mazda Raceway Laguna Seca - Mazda Raceway Laguna Seca

Yancey từ Fancy trở thành pho mát chính thức của Mazda Raceway Laguna Seca

Đường đua được đặt giữa những ngọn đồi thoai thoải của xứ sở rượu vang quận Monterey và liền kề với những cánh đồng màu mỡ của Thung lũng Salinas đã thêm vào mối quan hệ đối tác sành ăn với Yancey tựa Fancy, một nhà sản xuất phô mai cho người sành ăn ở New York.

Mike Weveve đã thành công tại Mazda Raceway Laguna Seca trong quá khứ thông qua các liên kết của chúng tôi với American Le Mans và GRAND-AM Road Racing, ông Mike Wimble, phó chủ tịch điều hành bán hàng và tiếp thị tại Yancey Nott Fancy. Đây chỉ là bước hợp lý tiếp theo sau tất cả những gì chúng ta đã thấy trong vài năm qua. Họ đã làm một số điều tuyệt vời tại đường đua và chúng tôi rất vui khi được hợp tác chính thức với Mazda Raceway.

Yancey sườn đã tham gia vào môn thể thao đua xe trong vài năm, bắt đầu với loạt game Le Mans và GRAND-AM Road Racing của Mỹ. Năm nay, ngoài Mazda Raceway Laguna Seca, họ còn hợp tác với Watkins Glen International và Phoenix International Raceway.

Từ năm 1947, nhà máy phô mai Yancey từ Fancy đã sản xuất các loại phô mai thủ công, với hơn 40 hương vị khác nhau có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc; cũng như thông qua Nhà phô mai Kutter ở tại thành phố Corfu, New York. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Fancy Yancey, vui lòng truy cập www.yanceysfancy.com hoặc gọi số 585-599-4448.

Được thành lập vào năm 1957, Mazda Raceway Laguna Seca đã được vận hành kể từ khi thành lập bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), một tập đoàn phi lợi nhuận 501c (4). Mỗi mùa đua, SCRAMP quyên tặng tiền thu được cho các nhóm tình nguyện giúp tổ chức các cuộc đua.

Lịch đua năm 2012 của Mazda Raceway bao gồm American Le Mans Monterey, được trình bày bởi Patron (11-12 / 5), Ferrari Racing Days (18-20 / 5), Red Bull US Grand Prix, với Giải vô địch thế giới MotoGP (27-29 / 7), Rolex Monterey Motorsports Reunion (17-19 / 8) và Lễ hội xe thể thao Continental Tyre, được cung cấp bởi Mazda (7-9 / 9).

Next Post

Rolex Monterey Motorsports Reunion August 14-17

Wed May 13 , 2020
Welcome to the Rolex Monterey Motorsports Reunion Below are useful links to make your visit and experience more enjoyable. Click HERE for Tickets Click HERE for Race Schedule Click HERE for Race Entries Click HERE for Directions and Gate Information Click HERE for Fast Facts and Race Groups Click HERE for Monterey Salinas Transit Bus Service

You May Like