web page hit counter Lễ hội xe hơi thể thao lục địa, được cung cấp bởi MAZDA - Mazda Raceway Laguna Seca

Lễ hội xe hơi thể thao lục địa, được cung cấp bởi MAZDA

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

SPEED trở lại làm “Nhà” cho GRAND-AM; Đặt phát sóng tất cả các sự kiện của Rolex Series vào năm 2012

NGÀY 7 THÁNG 1 NĂM 2012

SPEED sẽ tiếp tục là nhà truyền hình của GRAND-AM Road Racing vào năm 2012, truyền hình trực tiếp tất cả 13 sự kiện của Rolex Sports Car Series trực tiếp hoặc trên cơ sở trì hoãn cùng ngày.

Thông tin nhanh

SỰ KIỆN:

Dòng xe thể thao Rolex GRAND-AM là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất giải vô địch đua xe chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Lớp Prototype Prota (DP) sê-ri đã thu hút sự chú ý của các trình điều khiển siêu sao và các đội được công nhận trên toàn cầu. Đối với năm 2012, DP đã được cập nhật với hình dạng mới và tỷ lệ mới, kết hợp với cuộc đua tuyệt vời mà bạn đã mong đợi từ những chiếc xe đua thuần chủng này. Trong khi các DP đã định nghĩa lại đua xe nguyên mẫu ở Hoa Kỳ, lớp Rolex Series GT GT đã làm điều tương tự cho đua xe thể thao dựa trên sản xuất, hiệu suất cao. Vào năm 2012, lớp GT sẽ chào đón sự xuất hiện của các hãng nổi tiếng ở châu Âu, với GRAND-AM bổ sung các phiên bản đua của Ferrari 458 và Audi R8 vào dòng sản phẩm đa dạng của nó.

THỜI GIAN:

7-9 Th áng 9 2012

VÉ:

Mua trước vé chung bắt đầu từ $ 20 hoặc ba ngày với $ 60. Vé vào chung và paddock miễn phí cho Trẻ em 12 tuổi trở xuống với người lớn trả tiền. Gói khách sạn bắt đầu từ $ 300.

CUỘC ĐUA TIÊU BIỂU:

Rolex Sports Car Series – Chủ nhật, 9 Tháng 9

CUỘC ĐUA HỖ TRỢ:

Mazda MX-5 Cup, Thử thách lốp xe lục địa và Siêu sao của Superkarts

ĐỖ XE VÀ CỔNG:

Có bãi đậu xe miễn phí. Bãi đậu xe VIP: $ 25. Gates mở cửa lúc 7 giờ sáng

THỜI GIAN TV:

SPEED có quyền phát sóng cho sự kiện này. Ngày và thời gian là TBA. Vui lòng kiểm tra lại thông tin cập nhật.

Thông tin thêm: 800-327-7322

Lịch sự kiện

Sẽ được đăng khi nó trở nên có sẵn!

B ẢN ĐỒ SỰ KIỆN VÀ HƯỚNG ĐUA

Vui lòng kiểm tra lại trước sự kiện để biết thông tin cổng.

Thứ sáu, Thứ Bảy, Chủ nhật:

  • Cổng quốc lộ 68 mở cửa lúc 7:00 sáng đến nửa đêm, cả ba ngày.
  • Lối vào South Boundary mở cửa lúc 7:00 AM đến 7:00 PM.
  • Lối vào cổng Watkins mở cửa lúc 7:00 AM đến 7:00 PM

Địa chỉ thực tế: 1021 Monterey-Salinas Hwy, Salinas, CA 93908

Hướng dẫn lái xe

  • Đọc thêm

Hoạt động của người hâm mộ

Sẽ được đăng khi nó trở nên có sẵn!

Hàng hóa sự kiện

Lễ hội xe hơi thể thao lục địa được cung cấp bởi Mazda

Giờ sự kiện sẽ được đăng sớm. Cửa hàng lưu niệm nằm ở Paddock bên cạnh Skip Racing Racing School.

Giờ thường lệ: Thứ Hai đến Thứ Bảy, (10:00 sáng đến 5:00 chiều) và Chủ nhật được chọn trong suốt cả năm. Tiền mặt, séc cá nhân và tất cả các thẻ tín dụng chính được chấp nhận.

Khách sạn doanh nghiệp

Một công thức chiến thắng để tiếp thị thành công

Bổ sung đầy đủ các công cụ tiếp thị có sẵn tại tất cả các sự kiện của Mazda Raceway Laguna Seca cho các công ty muốn vượt lên trước đối thủ. Các thành phần tiếp xúc tích hợp đầy đủ và các gói tài trợ được tùy chỉnh tùy chỉnh có thể được thiết kế để tối đa hóa tiếp xúc của công ty và thúc đẩy doanh số.

Theo dõi cơ hội tiếp xúc

Mazda Raceway Laguna Seca có thể truyền tải thông điệp của công ty bạn với nhiều loại xe quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chọn bất kỳ hoặc tất cả các cơ hội sau đây để tạo ra một dấu ấn không thể thiếu với cả cộng sự và người tiêu dùng.

Premier Pit Row Suites

ANN BIXLER

Đối với những người tìm kiếm sự thoải mái, phong cách và tinh tế tột cùng trong khi ở trung tâm của tất cả, là Premier Pit Row Suites. Những dãy phòng sang trọng được kiểm soát khí hậu trang nhã này cung cấp cho khách chỗ ngồi trong nhà và chỗ ngồi hai cấp ngoài trời. Nằm ngay trên pit lane, các dãy phòng này cung cấp một vị trí đắc địa thể hiện các hoạt động đua xe và dừng xe thú vị. Tuy nhiên, cùng lúc đó, sự thanh thản chỉ cách đó vài bước chân vì nội thất của mỗi phòng đều được trang bị tivi với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của sự kiện, phòng vệ sinh riêng và quầy bar ẩm ướt. Mỗi bộ bao gồm 20 lượt đi mỗi ngày cho mỗi ngày, năm lượt đỗ xe VIP, an ninh và chương trình lưu niệm cho mỗi người. Vé bổ sung có sẵn để mua nếu nhóm của bạn lớn hơn, tối đa 40 khách.

Công ty / Sân thượng / Nhà gỗ điều hành

ANN BIXLER

Các nhà gỗ này được bố trí một cách ngẫu nhiên với nhau và tất cả các nhóm cung cấp một cơ sở giải trí riêng, thoải mái, thuận tiện chỉ cách các ghế ngồi dành riêng trong khán đài Turn 11 được tìm kiếm rất nhiều.

Đảo Barbecue

ANN BIXLER

Một cảm giác là một thế giới tách biệt khi đang ở giữa hành động, đảo thịt nướng là câu trả lời theo dõi về niềm vui và tự do tại các cuộc đua. Được bao quanh bởi hồ nước đẹp như tranh vẽ của Laguna Seca, hòn đảo này có một cơ sở thịt nướng được xây dựng tùy chỉnh, lưới mắt cáo, bàn ăn dã ngoại và một mức độ riêng tư không thể so sánh được giữa cuộc đua cuối tuần.

Theo dõi hành động trên đường đua thật dễ dàng nhờ vào vị trí Đảo Nướng – đi bộ nhanh từ Turns 2, 3, 4 và 5. Hãy để chúng tôi giúp tùy chỉnh bất kỳ chương trình đảo nào với lều, khán đài riêng, phục vụ, dịch vụ đồ uống, và nhiều hơn nữa.