web page hit counter Ngài Stirling Moss Trở thành khách mời thứ bảy Rolex Monterey Motorsports Reunion - Mazda Raceway Laguna Seca

Ngài Stirling Moss Trở thành khách mời thứ bảy Rolex Monterey Motorsports Reunion

Có thể cho rằng người lái xe đua vĩ đại nhất trong thời đại của mình và là một biểu tượng thực sự của thế giới đua xe, Sir Stirling Moss sẽ là khách mời danh dự tại Picnic in the Park tại Rolex Monterey Motorsports Reunion vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 8. Nhà sử học Murray Smith sẽ tiến hành phiên họp luôn luôn hấp dẫn trong thị trường Mazda Raceway Laguna Seca nơi người hâm mộ có thể mang bữa trưa, lắng nghe những câu chuyện và đặt câu hỏi. Chuyến dã ngoại chỉ diễn ra vào thứ bảy là một hoạt động phổ biến cho phép người hâm mộ tham gia với một huyền thoại lái xe.

Sir Stirling Moss có mối liên hệ đặc biệt với Maserati, nơi chính thức kỷ niệm một trăm năm của nó và là thương hiệu nổi bật của Rolex Monterey Motorsports Reunion, xuất hiện từ năm 1954. Lái xe mà Moss coi là chiếc xe Công thức 1 phù hợp đầu tiên của mình, Maserati 250F , anh ấy đã thi đấu toàn bộ mùa giải trong 250F với Juan Manuel Fangio, người tiếp tục giành chức vô địch năm đó.

Giáo sư Sir Stirling đã tạo ấn tượng không thể phai mờ trong thế giới xe thể thao và chúng tôi rất vui mừng được chào đón sự trở lại của mình với Rolex Monterey Motorsports Reunion, ông cho biết, ông Campbell Campbell, CEO và tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca. Về mặt cá nhân, anh ấy từ lâu đã là anh hùng của tôi và chúng tôi mong muốn được tổ chức không chỉ kỷ niệm 60 năm lái xe trong Maserati 250F, mà còn là cơ hội để quan sát sinh nhật lần thứ 85 của Sir Stirling.

Với sự nghiệp đua xe kéo dài từ năm 1948 đến 1962, Sir Stirling đã tham gia 527 cuộc đua và kết thúc 375 lần. Nhưng ấn tượng nhất là tỷ lệ thắng của anh ta, 56,53% đáng chú ý (212 chiến thắng).

Sir Stirling là khách mời thường xuyên tại Rolex Monterey Motorsports Reunion và là cuộc thi cuối cùng vào năm 2010 trong chiếc Porsche RS 61 Spyder 1961 mới được mua lại sau đó.

Rolex Monterey Motorsports Reunion là một trong những nền tảng của Tuần lễ xe hơi cổ điển nổi tiếng của Monterey và là sự kiện lớn nhất được tổ chức hàng năm trong cộng đồng ven biển tuyệt đẹp. Du khách trên toàn thế giới đổ về cộng đồng để thưởng thức những chiếc xe lịch sử đang hoạt động, Pebble Beach Concours dơiElegance và vô số các hoạt động hỗ trợ bao gồm tuần lễ xe máy.

Vé vào cửa chung cho Rolex Monterey Motorsports Reunion đang được bán bắt đầu từ $ 50 (Thứ Sáu) và vé ba ngày ở mức $ 130, bao gồm một tạp chí lưu niệm miễn phí. Trẻ em 12 tuổi trở xuống được miễn phí với người lớn trả tiền. Gói khách sạn bắt đầu từ $ 200 mỗi người.

Next Post

Nhân viên và gia đình Mazda

Mon May 18 , 2020

You May Like