web page hit counter FIM EROADRACING ĐẾN MAZDA RACEWAY LAGUNA SECA - Mazda Raceway Laguna Seca

FIM EROADRACING ĐẾN MAZDA RACEWAY LAGUNA SECA

FIM eRoadRaces World Cup đột phá sẽ ra mắt loạt xe tại Hoa Kỳ tại Mazda Raceway Laguna Seca vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 như một phần của cuộc đua Grand Prix Red Bull U.S.

Thế hệ tiếp theo của môn thể thao đua xe sẽ chứng kiến ​​những chiếc mô tô chạy bằng điện từ Châu Âu và Hoa Kỳ cạnh tranh để giành một vị trí trong Chung kết Thế giới FIM eRoadRaces ở Châu Á.

FIM eRoadRaces là dòng game đua xe điện hàng đầu thế giới, được FIM, cơ quan quản lý đua xe mô tô trên toàn thế giới, và bao gồm các cuộc đua trên khắp ba châu lục.

Gill Campbell, CEO và tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca cho biết: ‘Chúng tôi có rất nhiều lịch sử ở đây tại Mazda Raceway nhưng luôn hướng tới tương lai và chúng tôi rất vui mừng được tổ chức cuộc thi FIM eRoadRaces World Cup đầu tiên tại Hoa Kỳ đặc quyền cho chúng tôi để giữ hình thức đua xe thể thao mang tính cách mạng này và trở thành một phần của lịch sử của nó. Chúng tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy những chiếc xe này biểu diễn.’

Các đội của Hoa Kỳ đua tại Mazda Raceway bao gồm Lightning Motor Motorcycle, Team Icon Brammo và Zero Motor Motorcycle.

Lightning không còn xa lạ với tốc độ. Họ giữ kỷ lục tốc độ trên đất liền cho xe máy điện sản xuất nhanh nhất thế giới với kỷ lục 215 dặm / giờ và chạy nhanh 218 dặm / giờ tại Bonneville Salt Flats.

Lightning Motor Motorcycle hiện đang cạnh tranh trong Pikes Peak Hill Climb. Trong buổi tập luyện cuối tuần đầu tiên, Lightning đã có thời gian sản xuất nhanh nhất trên chiếc xe máy chạy bằng năng lượng mặt trời của họ, đánh bại những chiếc xe đạp ga chiếm ưu thế dài.

Brammo sản xuất chiếc xe đạp Empulse R từng đoạt giải thưởng trong khi Zero cung cấp xe máy điện cho cả Sở cảnh sát Los Angeles và chính phủ Hồng Kông.

Brammo đã đua xe máy điện từ năm 2009. Họ cam kết đẩy lùi ranh giới của công nghệ xe máy điện trong điều kiện đua xe khắc nghiệt nhất và cũng đã cung cấp xe đạp cho cả Lực lượng cảnh sát Ashford và chính phủ Hồng Kông.

Vé cho Red Bull U.S. Grand Prix, bao gồm FIM eRoadRaces World Cup, từ 25 đô la và có một vé ba ngày có sẵn với giá 75 đô la. Miễn phí cho trẻ em 12 tuổi trở xuống kèm với người lớn trả tiền. Có một số lượng nhỏ paddock vượt qua với giá $50 và các gói khách sạn dao động từ $365 đến $775.

Next Post

MŨ BẢO HIỂM ỦY QUYỀN CHO RED BULL HOA KỲ GRAND PRIX 2013

Sat May 16 , 2020
Phiên bản giới hạn Bell Star Carbon kỷ niệm sự kiện quốc tế có uy tín với hình ảnh tỏ lòng tôn kính đối với ngôi sao lịch sử Cannery Row của Monterey Bell Helmets và Mazda Raceway Laguna Seca, hôm nay đã tiết lộ một chiếc mũ bảo hiểm […]