web page hit counter Nhà gỗ ven đường đua - Mazda Raceway Laguna Seca

Nhà gỗ ven đường đua

mazda raceway laguna seca sports

Với nhà gỗ bên đường đua, cái tên nói lên tất cả. Nằm bên cạnh đường bắt đầu / kết thúc và ngay lập tức, khu vực này có một cái nhìn chính của tất cả các làn đường và hành động thẳng phía trước.

Toà nhà này bao gồm một khu phức hợp có rào chắn và tán 20 20 x 30 với bàn ghế. Bên trong tán cây, các nhóm có khả năng làm việc với các nhà cung cấp theo dõi được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi để cung cấp thức ăn và đồ uống trong khi khách của họ để mắt đến tivi màn hình phẳng với thức ăn đua được cung cấp. Bên ngoài tán cây, khách có thể thưởng thức cảnh quan nhà gỗ chalet của họ trong khu vực sân trong đặc biệt. Mỗi nhà gỗ đi kèm với (50) lượt đi riêng cho mỗi ngày và (5) lượt đỗ xe VIP. Dịch vụ ăn uống, đồ uống và dịch vụ hoa có sẵn với một chi phí bổ sung.

Next Post

Premier Pit Row Suites

Tue May 12 , 2020
Đối với những người tìm kiếm sự thoải mái, phong cách và tinh tế tột cùng trong khi ở trung tâm của tất cả, là Premier Pit Row Suites. Những dãy phòng sang trọng được kiểm soát khí hậu trang nhã này cung cấp cho khách chỗ ngồi trong nhà […]