web page hit counter Đua xe đạp Twilight – 9 Tháng 5 - Mazda Raceway Laguna Seca

Đua xe đạp Twilight – 9 Tháng 5

Vào giữa tháng xe đạp quốc gia, Mazda Raceway Laguna Seca sẽ tổ chức sự kiện Twilight Cycling nổi tiếng vào ngày 9 tháng 5.

Twilight Cycling, được trình bày bởi Rabobank, cho phép người đi xe đạp ở mọi cấp độ có thể trải nghiệm đường đua 11 vòng, 2.238 dặm thường dành cho ô tô và xe máy tốc độ cao. Chuyến đi sẽ chạy từ 5: 30-7: 30 p.m. Cần có mũ bảo hiểm và chi phí là $ 10 mỗi người lái.

Cuộc đua xe đạp Chạng vạng tháng Năm đang được tổ chức trước Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patron, có nghĩa là cuộc đua sẽ nhộn nhịp với sự kiện được thiết lập và một số đội đua sẽ tham gia vào cuộc vui.

Câu lạc bộ chủ nhà trong tháng này đi xe trượt tuyết là Ghost Tree Racing (www.ghosttreeraces.com) và các hoạt động của buổi tối sẽ bao gồm một số hoạt động đua xe đạp giải trí. Nước và đồ ăn nhẹ cũng sẽ được cung cấp. Ngoài ra, những người từ Cơ quan Giao thông vận tải cho Hạt Monterey sẽ có mặt để chia sẻ thông tin về Tuần lễ xe đạp 7-13 tháng 5 và Xe đạp đi làm vào ngày 12 tháng 5 (www.bike2work.com).

Mazda Raceway Laguna Seca được vận hành bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP) kể từ khi thành lập năm 1957. Một ban tình nguyện giám sát các hoạt động và làm việc không mệt mỏi với nhiều nhóm cộng đồng tình nguyện dành thời gian của họ để giúp tạo ra các sự kiện tầm cỡ thế giới .

Ngày bổ sung cho năm 2012 bao gồm ngày 13 tháng 6; 25 tháng 7; Ngày 8 tháng 8; Ngày 6 tháng 9; Ngày 10 tháng 10; 14 tháng 11 và 12 tháng 12.

Next Post

Yancey từ Fancy trở thành pho mát chính thức của Mazda Raceway Laguna Seca

Tue May 12 , 2020
Đường đua được đặt giữa những ngọn đồi thoai thoải của xứ sở rượu vang quận Monterey và liền kề với những cánh đồng màu mỡ của Thung lũng Salinas đã thêm vào mối quan hệ đối tác sành ăn với Yancey tựa Fancy, một nhà sản xuất phô mai […]

You May Like