web page hit counter Premier Pit Row Suites - Mazda Raceway Laguna Seca

Premier Pit Row Suites

Đối với những người tìm kiếm sự thoải mái, phong cách và tinh tế tột cùng trong khi ở trung tâm của tất cả, là Premier Pit Row Suites. Những dãy phòng sang trọng được kiểm soát khí hậu trang nhã này cung cấp cho khách chỗ ngồi trong nhà và chỗ ngồi hai cấp ngoài trời. Nằm ngay trên pit lane, các dãy phòng này cung cấp một vị trí đắc địa thể hiện các hoạt động đua xe và dừng xe thú vị. Tuy nhiên, cùng lúc đó, sự thanh thản chỉ cách đó vài bước chân vì nội thất của mỗi phòng đều được trang bị tivi với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của sự kiện, phòng vệ sinh riêng và quầy bar ẩm ướt. Mỗi bộ bao gồm 20 lượt đi mỗi ngày cho mỗi ngày, năm lượt đỗ xe VIP, an ninh và chương trình lưu niệm cho mỗi người. Vé bổ sung có sẵn để mua nếu nhóm của bạn lớn hơn, tối đa 40 khách.

Một địa điểm thực sự độc đáo khiến khách của bạn tránh xa một số hành động đua xe thú vị nhất thế giới, đồng thời cho họ cơ hội trải nghiệm sự hiếu khách sang trọng thực sự. Trong Premier Pit Row Suites, bạn thực sự có thể cung cấp cho khách của bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Dịch vụ ăn uống, đồ uống và hoa có sẵn với một chi phí bổ sung.

Next Post

Ann Bixler

Tue May 12 , 2020
Phó chủ tịch điều hành sự kiện Tiểu sử: Tôi đã tham gia Motorsports sau khi làm việc trong ngành khách sạn trong nhiều năm; vị trí cuối cùng của tôi là Quản lý Kế hoạch Hội nghị Phục vụ. Quê hương: Manchester, Iowa Trường đại học: Series đua yêu […]