web page hit counter Ferrari Racing Days thêm trải nghiệm xe Corral - Mazda Raceway Laguna Seca

Ferrari Racing Days thêm trải nghiệm xe Corral

Khi Ferraris thách thức đường đua từ 18 đến 20 tháng 5 cho Ferrari Racing Days, chủ sở hữu của những chiếc xe với con ngựa bay có thể bắt đầu trong chiếc xe Ferrari Car Corral mới.

Trải nghiệm xe đua Car Corral ở Mazda Raceway Laguna Seca bao gồm hai vé vào cửa ba ngày và vé vào sân với chỗ ngồi rộng mở, hai chương trình lưu niệm và bãi đậu xe cao cấp độc quyền với các chiếc Ferraris khác, tất cả chỉ với 75 đô la.

“Chúng tôi đang mời các chủ sở hữu của Ferrari tham gia vào cuộc vui của loạt cuộc đua marquee duy nhất đầy phấn khích này”, ông Campbell Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca –  nói. “Những người đam mê Ferrari sẽ có vị trí của riêng mình trong bãi tập trong các hoạt động của Ferrari Racing Days.”

Sê-ri cho phép chủ sở hữu và người quý ông lái xe tìm cách mài giũa kỹ năng để cạnh tranh với nhau trên một số đường đua tốt nhất ở Hoa Kỳ và Canada. Những chiếc xe có ngoại hình và động cơ tổng thể tương tự như Ferraris trên đường trong khi tận dụng các sửa đổi và tính năng định hướng.

Ferrari 458s sẽ cạnh tranh với dòng tiền nhiệm F430 trong Thử thách Ferrari. Cũng sẽ có các cuộc đua 599XX và FXX riêng biệt. Điểm nổi bật của cuối tuần có thể chỉ là các cuộc đua F1 Clienti, nơi tiếng rên rỉ cao độ của những cỗ máy phi thường này vang vọng qua đường đua và sườn đồi xung quanh. Không có gì giống như âm thanh của một F1 xé thẳng vào không gian.

Next Post

Attack Performance công bố nỗ lực đua MotoGP

Wed May 13 , 2020
Attack Performance, nhà sản xuất các thành phần đua chính xác, đã được cấp các mục nhập thẻ dại hoang dã cho cả hai vòng Bắc Mỹ của Giải vô địch thế giới MotoGP 2012, Giải đua xe Red Bull US Grand Prix tại Mazda Raceway Laguna Seca, 27-29 / […]