web page hit counter Red Bull U.S. Grand Prix - Mazda Raceway Laguna Seca

Red Bull U.S. Grand Prix

Trong 25 năm, Mazda Raceway Laguna Seca đã từng là “nhà” của Grand Prix tại Hoa Kỳ, đã tổ chức 15 giải vô địch thế giới Grands Prix kể từ năm 1988. Thật không may, và bất chấp sự ủng hộ trung thành từ người hâm mộ, nhà tài trợ và truyền thông, sẽ không có giải Grand Prix Mỹ thứ 16 trong năm 2014.

Tại thời điểm này, Hoa Kỳ chỉ có thể hỗ trợ hai sự kiện MotoGP. Sự hỗ trợ được cung cấp bởi các bang Texas và Indiana gây khó khăn cho chúng tôi, vì là một tổ chức phi lợi nhuận, hiện đang cạnh tranh.

CHỢ YAMAHA ĐỂ HOÀN TOÀN HOẠT ĐỘNG TRONG RED BULL U.S. GRAND PRIX

Tập đoàn Yamaha Motor, Hoa Kỳ, vui mừng thông báo lịch trình đầy đủ của các hoạt động tập trung vào khách hàng cho Grand Bullx ngày 19-21 tháng 7 tại Mazda Raceway Laguna Seca ở Monterey, California.

Nhiều hoạt động trong ngày cuối tuần sẽ diễn ra tại Chợ Yamaha, nằm trong đường đua giữa các ngã rẽ 5 và 6 tại Đường đua. Đây sẽ là năm thứ 8 liên tiếp cho Chợ Yamaha và cho sự hợp tác liên tục của Yamaha với Red Bull U.S. Grand Prix tại Mazda Raceway Laguna Seca.

FIM EROADRACING ĐẾN MAZDA RACEWAY LAGUNA SECA

FIM eRoadRaces World Cup đột phá sẽ ra mắt loạt xe tại Hoa Kỳ tại Mazda Raceway Laguna Seca vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 như một phần của cuộc đua Grand Prix Red Bull U.S.
Thế hệ tiếp theo của môn thể thao đua xe sẽ chứng kiến ​​những chiếc mô tô chạy bằng điện từ Châu Âu và Hoa Kỳ cạnh tranh để giành một vị trí trong Chung kết Thế giới FIM eRoadRaces ở Châu Á.
FIM eRoadRaces là dòng game đua xe điện hàng đầu thế giới, được FIM, cơ quan quản lý đua xe mô tô trên toàn thế giới, và bao gồm các cuộc đua trên khắp ba châu lục.

MŨ BẢO HIỂM ỦY QUYỀN CHO RED BULL HOA KỲ GRAND PRIX 2013

Phiên bản giới hạn Bell Star Carbon kỷ niệm sự kiện quốc tế có uy tín với hình ảnh tỏ lòng tôn kính đối với ngôi sao lịch sử Cannery Row của Monterey

Bell Helmets và Mazda Raceway Laguna Seca, hôm nay đã tiết lộ một chiếc mũ bảo hiểm kỷ niệm để vinh danh Red Bull U.S. Grand Prix 2013, diễn ra vào ngày 19-21 tháng 7 tại đường đua nổi tiếng ở Bắc California. Một số lượng hạn chế của mũ bảo hiểm sẽ có sẵn để mua trực tuyến trong những tuần dẫn đến sự kiện này, cũng như tại chỗ trong cuộc đua cuối tuần tại Siêu thị Mazda Raceway.

JOE SATRIANI THỂ HIỆN QUỐC CA T ẠI RED BULL U.S. GRAND PRIX

Nghệ sĩ được đề cử Grammy để khởi động cuộc đua MotoGP ™

Những người hâm mộ cuộc đua tham dự năm nay, Red Red U.S. Grand Prix tại Mazda Raceway Laguna Seca sẽ được chiêu đãi một bài quốc ca rockin.

Huyền thoại guitar và nghệ sĩ bán nhiều đĩa bạch kim Joe Satriani sẽ chuẩn bị ra mắt lưới điện trong năm nay khi anh biểu diễn Star-Spangled Banner tại Red Bull US Grand Prix vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 7. Satriani sẽ biểu diễn từ đường đua ngay trước ba ngày – cuộc thi hàng đầu của sự kiện, cuộc đua Giải vô địch thế giới MotoGP ™.

Yamaha chuẩn bị mở mùa MotoGP 2013 ở Qatar

Kỳ nghỉ đông kéo dài đã kết thúc khi Yamaha Factory Racing chuẩn bị trong tuần này cho cuộc đua đầu tiên của mùa giải MotoGP 2013, tại Ngân hàng thương mại Grand Prix của Qatar dưới ánh đèn pha của Losail International Circuit. Lịch đua ban đêm độc đáo sẽ có nghĩa là buổi tập đầu tiên vào cuối tuần sẽ diễn ra chỉ trong một ngày, vào Thứ Năm ngày 04 tháng Tư.

Tham gia ngay để trải nghiệm MotoGP™ VIP

Khi MotoGP ™ chuẩn bị bắt đầu mùa giải 2013, những người hâm mộ đua xe mô tô đang chộp lấy số lượng khách sạn và phòng VIP hạn chế để dự đoán sự trở lại của những tay đua yêu thích của họ cho Mazda Raceway Laguna Seca. Red Bull U.S. Grand Prix, với Giải vô địch thế giới MotoGP ™ gầm rú trở lại Bán đảo Monterey ngày 19-21 tháng 7 năm 2013, mang theo người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

GIÁM SÁT QUỐC GIA AMA PRO VỚI SUPERBIKE GEARS UP CHO TUẦN DAYTONA 200

Với mùa giải đua xe mô tô AMA Pro Road Racing 2013 của GEICO bắt đầu vào tuần này tại Đường đua quốc tế Daytona huyền thoại, có một câu hỏi cấp thiết trong lớp SuperBike AMA Pro National Guard hàng đầu: Bất cứ ai cũng có thể ngừng trị vì Josh Hayes?

Câu hỏi đó khó có thể được trả lời đầy đủ tại phần mở đầu mùa giải, nhưng một số người thách thức ngai vàng sẽ có cơ hội chính để chứng minh rằng họ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn này trong mùa giải trên các ngân hàng cao nổi tiếng.

RED BULL U.S. GRAND PRIX – LỊCH SỰ KIỆN

Lịch đua

Thursday, July 18

10:00am FIM Track Inspection
4:00pm 4:30pm Riders For Health Parade Lap

Friday, July 19