web page hit counter JOE SATRIANI THỂ HIỆN QUỐC CA T ẠI RED BULL U.S. GRAND PRIX - Mazda Raceway Laguna Seca

JOE SATRIANI THỂ HIỆN QUỐC CA T ẠI RED BULL U.S. GRAND PRIX

Nghệ sĩ được đề cử Grammy để khởi động cuộc đua MotoGP ™

Những người hâm mộ cuộc đua tham dự năm nay, Red Red U.S. Grand Prix tại Mazda Raceway Laguna Seca sẽ được chiêu đãi một bài quốc ca rockin.

Huyền thoại guitar và nghệ sĩ bán nhiều đĩa bạch kim Joe Satriani sẽ chuẩn bị ra mắt lưới điện trong năm nay khi anh biểu diễn Star-Spangled Banner tại Red Bull US Grand Prix vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 7. Satriani sẽ biểu diễn từ đường đua ngay trước ba ngày – cuộc thi hàng đầu của sự kiện, cuộc đua Giải vô địch thế giới MotoGP ™.

Satriani là một sự hiện diện mạnh mẽ trong âm nhạc trong gần ba thập kỷ. Lấy cảm hứng từ Jimi Hendrix, anh đã giành được 15 đề cử Grammy và bán được hơn 10 triệu album trên toàn thế giới.

Mới ra mắt album phòng thu thứ 14 Unstoppable Momentum, Satriani sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn xuyên quốc gia để hỗ trợ album mới vào ngày 29 tháng 8 tại San Diego, Calif. Anh sẽ tham gia cùng với các thành viên ban nhạc: Mike Keneally (bàn phím), Bryan Beller (bass) và Marco Trinemann (trống). Để biết thêm thông tin về Satriani vui lòng truy cập www.satriani.com.

Một loạt 18 cuộc đua đòi hỏi khắt khe, MotoGP ™ đi đến 15 quốc gia khác nhau, với những tài năng xe máy hàng đầu cạnh tranh trên đường đua thể thao hay nhất. Chỉ với ba cuộc đua trước khi những tay đua này tấn công Mazda Raceway Laguna Seca, cuộc đua 11 vòng, tay đua Repsol Honda, Dani Pedrosa dẫn đầu gói với hai chiến thắng và bốn lần xuất hiện trong mùa giải này. Đây là năm thứ chín liên tiếp Mazda Raceway Laguna Seca sẽ chào đón các ngôi sao MotoGP ™ như Pedrosa, Valentino Rossi, Jorge Lorenzo, Cal Crutchlow và tân binh Marc Marquez tới California Coast Central Coast cho Red Bull U.S. Grand Prix.

Ngoài lịch trình đua đầy hành động, Red Bull U.S. Grand Prix còn mang đến nhiều giải trí ngoài luồng cho khách tại Mazda Raceway Laguna Seca. Các hoạt động thú vị của người hâm mộ, chẳng hạn như thời gian hỏi và trả lời với Người đi xe Yamaha MotoGP ™, các buổi ký tặng, biểu diễn âm nhạc và vô số người khác, được lên lịch.

Next Post

Yamaha chuẩn bị mở mùa MotoGP 2013 ở Qatar

Sat May 16 , 2020
Kỳ nghỉ đông kéo dài đã kết thúc khi Yamaha Factory Racing chuẩn bị trong tuần này cho cuộc đua đầu tiên của mùa giải MotoGP 2013, tại Ngân hàng thương mại Grand Prix của Qatar dưới ánh đèn pha của Losail International Circuit. Lịch đua ban đêm độc đáo […]

You May Like