web page hit counter Mazda Raceway Laguna Seca và Bảo tàng xe hơi Mỹ hoàn thiện quan hệ đối tác Marketing - Mazda Raceway Laguna Seca

Mazda Raceway Laguna Seca và Bảo tàng xe hơi Mỹ hoàn thiện quan hệ đối tác Marketing

ACM để quảng bá bảo tàng trong các sự kiện tại đường đua mốc bán đảo Monterey

Bảo tàng Xe hơi Mỹ (ACM) và Mazda Raceway Laguna Seca (MRLS) đã tham gia một thỏa thuận tiếp thị đối ứng cung cấp cơ hội quảng cáo và hiển thị cho bảo tàng trong các sự kiện tại đường đua ở Monterey, Calif., Với những cơ hội tương tự cho MRLS tại ô tô mới mở bảo tàng tại Tacoma, Wash. vào tháng Sáu.

Theo thỏa thuận 5 năm, Mazda Raceway Laguna Seca sẽ trở thành Đường đua chính thức của Bảo tàng Xe hơi Mỹ, nhận được cơ hội quảng cáo trên các ấn phẩm của bảo tàng và truy cập vào các cơ sở vệ tinh của Câu lạc bộ ACM.

Theo ông Dominic Dobson, giám đốc phát triển của ACM và là một tay đua Indy Car trước đây đã từng thi đấu tại MRLS. Những người đam mê thể thao của Motors Motors từ khắp nơi trên thế giới đến các cuộc đua ở đó, và đây là một đối tượng mà chúng tôi muốn thu hút đến bảo tàng. Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên.

ACM bốn cấp, rộng 165.000 feet vuông sẽ chính thức khai trương vào Thứ Bảy Tacoma, ngày 2 tháng Sáu và là nơi có 500 xe hơi, triển lãm và nhiều hơn nữa. Khuôn viên bảo tàng có nhà hát, tiện nghi tổ chức tiệc, quán cà phê và sân biểu diễn ngoài trời rộng 3,5 mẫu. ACM dự đoán hơn 425.000 du khách sẽ tham quan cơ sở hàng năm.

Mazda Raceway Laguna Seca tổ chức một số cuộc đua nổi bật nhất, bao gồm Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patrón; Ngày đua Ferrari; Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP; Rolex Monterey Motorsports đoàn tụ; và Lễ hội xe thể thao Continental Tyre, được cung cấp bởi Mazda. MRLS là ngôi nhà của sự kết hợp nguy hiểm của Cork Corkscrew, một sự kết hợp rẽ trái / rẽ phải làm giảm 109 feet giữa các lượt tám và chín.

Thỏa thuận quảng cáo MLRS bao gồm không gian triển lãm cho ACM trong những ngày cuối tuần sự kiện được chỉ định tại Mazda Raceway, nơi ACM sẽ có thể hiển thị xe và cung cấp thông tin cho khán giả về Bảo tàng và các sự kiện và triển lãm sắp tới.

Thỏa thuận này hợp tác với hai trong số những địa điểm ô tô hàng đầu ở Bờ Tây, do đó, có sự phối hợp tự nhiên giữa các tổ chức của chúng tôi, ông Cameron Campbell, CEO và tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca cho biết.

Next Post

Cuộc đua thường niên lần thứ tư Race ‘N’ Rod được trình bày bởi các bà mẹ

Wed May 13 , 2020
NGÀY 8 THÁNG 9 NĂM 2012 – 9:00 SÁNG – 4:00 PM CONNOR MICHAEL BARR Cuộc đua thường niên lần thứ tư ‘N hạng Rod Nationals được trình bày bởi các bà mẹ, Thứ Bảy, ngày 8 tháng 9, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, sẽ có một […]