web page hit counter Xe Corral của Volkswagen được cung cấp cho người Le Mans Monterey Hoa K ỳ - Mazda Raceway Laguna Seca

Xe Corral của Volkswagen được cung cấp cho người Le Mans Monterey Hoa K ỳ

Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patrón đang tạo cơ hội cho các chủ sở hữu / câu lạc bộ xe hơi của VW đoàn kết và tham gia vào hành động vui chơi và đua xe ngày 11-12 tháng 5.

Trải nghiệm xe đua Mazda Raceway Laguna SecaTHER VW Car Corral bao gồm nhập học hai ngày và vé paddock với chỗ ngồi rộng mở, một chương trình lưu niệm và bãi đậu xe ưa thích với những chiếc VW khác, tất cả chỉ với 90 đô la.

Ông Cameron Campbell, Giám đốc điều hành / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca cho biết, những người đam mê của chúng tôi có thể tận hưởng trải nghiệm VIP này như một phần của sự kiện tầm cỡ thế giới của chúng tôi.

Volkswagen của Mỹ cũng sẽ có mặt với màn hình hiển thị những chiếc xe mới.

Với nhiều lớp xe thể thao công nghệ cao cạnh tranh với nhau, Le Mans Series của Mỹ chứng kiến ​​những trận chiến liên tục và trên đường đua trong mỗi cuộc đua. Cuộc đua sức bền kéo dài sáu giờ đưa các đối thủ từ ánh sáng ban ngày, đến hoàng hôn và chìm vào bóng tối, đẩy các tay đua của tập đoàn và các phi hành đoàn về khả năng thể chất và tinh thần.

Mazda MX-5 Cup, Championship Racing Championship, Cooper Tires Prototype Lites được cung cấp bởi Mazda, Cadillac Pirelli World Challenge và IMSA GT3 Cup Challenge của Yokohama hỗ trợ các cuộc đua trên đường đua vào cuối tuần. Các dịch vụ ngoài đường đua bao gồm các buổi ký tặng cho tài xế, đi bộ trên lưới, mô phỏng cuộc đua, nói chuyện công nghệ, và tất nhiên, nhiều thức ăn, bia, rượu và Patrón.

Next Post

Mazda Raceway Laguna Seca Chào mừng Green Racing quay lại

Wed May 13 , 2020
NGÀY 19 THÁNG 4 NĂM 2012 Một số người chỉ có thể thực hiện các bước để có màu xanh trong Ngày Trái đất (22 tháng 4), nhưng Dòng Le Mans của Mỹ có màu xanh quanh năm và nó mang phong cách độc đáo, có ý thức về sinh […]

You May Like