web page hit counter Giao thông và di chuyển - Mazda Raceway Laguna Seca

Giao thông và di chuyển

Cho dù bạn đang đến Monterey bằng ô tô hay bằng trực thăng. Chúng tôi có thể giúp! Phần này có các chi tiết sẽ giúp bạn đến nơi an toàn và đúng giờ cho sự kiện bạn sẽ đến xem.

Khoảng cách lái xe từ các thành phố:
Santa Cruz – 48 dặm / 50 phút
San Jose – 72 dặm / 1 giờ 15 phút
San Francisco – 119 dặm / 2 giờ 3 phút
Sacramento – 194 dặm / 3 giờ 6 phút
Santa Barbara – 229 dặm / 3 giờ 44 phút
Los Angeles – 314 dặm / 5 giờ 2 phút
Fresno – 155 dặm / giờ 2 phút 37
Modesto – 126 dặm / 2 giờ 14 phút

Máy bay trực thăng chuyên dụng

Máy bay trực thăng chuyên dụng, llc cung cấp vận chuyển máy bay trực thăng trên khắp các khu vực vịnh Monterey, Thung lũng Silicon và hơn thế nữa! Nếu bạn cần bay từ “điểm A đến điểm B”, chúng ta có thể tạo ra trải nghiệm trực thăng hoàn hảo. Hình dung những khả năng!

Monterey-Salinas Transit

Cho dù bạn hướng tới công việc, trường học, mua sắm hay gặp gỡ bạn bè, Monterey-Salinas Transit (MST) sẽ đưa bạn đến đó. MST cung cấp dịch vụ xe buýt đến các khu vực lớn hơn của vùng Monterey và Salina ở phía nam như Paso Robles và Big Sur và ở phía bắc như Watsonville và San Jose. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dân và du khách dịch vụ vận chuyển chất lượng cao.

Amtrak

Là nhà điều hành đường sắt hành khách liên quốc gia, Amtrak kết nối nước Mỹ theo những cách an toàn hơn, xanh hơn và lành mạnh hơn. Với 21.000 dặm đường ở 46 tiểu bang, District of Columbia và ba tỉnh của Canada, Amtrak hoạt động hơn 300 xe lửa mỗi ngày – ở tốc độ lên đến 150 mph – đến hơn 500 điểm đến. Amtrak cũng là nhà điều hành lựa chọn cho các dịch vụ hành lang được nhà nước hỗ trợ ở 15 tiểu bang và cho bốn cơ quan đường sắt đi lại.