web page hit counter Trung tâm năng lượng Red Bull - Mazda Raceway Laguna Seca

Trung tâm năng lượng Red Bull

Đối với những người có nhóm từ 100 người trở lên, đơn giản là không có nơi nào trong thế giới thể thao như Trung tâm Năng lượng Red Bull. Một không gian khách sạn hoàn toàn mới, được xây dựng có mục đích, Trung tâm Năng lượng Red Bull thực sự mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Nằm trên đỉnh một ngọn đồi phía trên Turn 1, khách có thể tận hưởng một trong những khung cảnh ngoạn mục nhất trong tất cả các cuộc đua trên đường nhìn ra phần lớn nếu theo dõi 2.238 dặm.

Tiện nghi giải trí thanh lịch này cung cấp cho khách cả lựa chọn trong nhà và ngoài trời. Khu vực trong nhà được kiểm soát khí hậu được trang bị bàn tròn 60 and và ghế vải kiểu tiệc dành cho khách duyên dáng và đóng cửa bán hàng trong khi TV màn hình plasma hiển thị video trực tiếp để theo dõi các hoạt động trên đường. Bước ra ngoài trời đến sân trước để tận hưởng không khí trong lành của California Central Coast xinh đẹp trong khi các tay đua đẳng cấp thế giới đạt đến ba chữ số theo nghĩa đen dưới chân. Một tầng trên ngoài trời cũng là một lựa chọn, được trang bị bàn ô và ghế bistro. Trung tâm năng lượng Red Bull có sẵn dưới dạng gói cho các nhóm 100 hoặc 150 người đang tìm kiếm trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Dịch vụ ăn uống, đồ uống và hoa có sẵn với một chi phí bổ sung.

Download the PDF brochure

Next Post

Nhà gỗ quan sát đường đua

Tue May 12 , 2020
Nằm trên đỉnh một ngọn đồi trong khu phức hợp Red Bull Energy Center hoàn toàn mới trên Turn 1, Nhà gô quan sát là một trong những cơ hội tốt nhất để xem tại Mazda Raceway Laguna Seca. Du khách có thể xem gần như tất cả các hành […]