web page hit counter Law Tigers cung cấp mũ kiểm tra mũ bảo hiểm và da miễn phí cho người hâm mộ Grand Prix của Red Bull Hoa Kỳ - Mazda Raceway Laguna Seca

Law Tigers cung cấp mũ kiểm tra mũ bảo hiểm và da miễn phí cho người hâm mộ Grand Prix của Red Bull Hoa Kỳ

Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP trở lại Mazda Raceway Laguna Seca trong năm thứ tám liên tiếp với một nhà tài trợ mới, Law Tigerers, cung cấp lều kiểm tra mũ và da miễn phí cho người hâm mộ ghé thăm. Có nhân viên và an ninh, các lều sẽ được đặt nổi bật tại các bãi đậu xe gắn máy.

Law Tigerers, một hiệp hội chuyên nghiệp gồm các luật sư tai nạn xe máy là người hâm mộ cuộc đua và người đi xe máy, sẽ có mặt để cung cấp thông tin về các khóa học giáo dục và an toàn xe máy, cũng như cung cấp thẻ Biker Lợi ích miễn phí. Những thẻ này cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập độc quyền vào đường dây nóng tai nạn miễn phí 24 giờ, phục hồi hành vi trộm cắp xe đạp 10.000 đô la, tư vấn pháp lý miễn phí cho các vấn đề xe máy và đại diện về yêu cầu bồi thường thiệt hại.

MotoGP là giải vô địch đua xe mô tô hàng đầu thế giới; một loạt 18 cuộc đua đến thăm 15 quốc gia trên bốn lục địa và với phạm vi truyền hình toàn cầu khổng lồ. Chín quốc tịch của các tay đua giỏi nhất thế giới, một mạng lưới được trang bị công nghệ xe máy tiên tiến với máy móc nguyên mẫu được sản xuất bởi ba nhà sản xuất; Yamaha, Ducati và Honda.

Red Bull U.S. Grand Prix cung cấp hành động không ngừng nghỉ trên đường đua. Yamaha Marketplace mang đến trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động bao gồm Experience Zero Motorcycle Demos, Khu vực cưỡi trẻ em Yamaha và Khu phiêu lưu Strider. Đối với người mua hàng, có rất nhiều sự lựa chọn từ Yamaha, Chu kỳ Gear, MotoGP và nhiều lựa chọn trang phục sự kiện trong Siêu thị Mazda Raceway.

Nhiều lựa chọn thực phẩm và đồ uống tồn tại và bao gồm EuroSnack, bếp California Pizza, vườn bia và Lablon Lounge. Và, suốt cả ngày, người hâm mộ có thể thưởng thức nhạc sống trên Sân khấu tài chính GE.

Nhiệm vụ của Law Tigerers là hỗ trợ và thúc đẩy sức khỏe của người đi xe máy. Là những người hiểu và tận tâm với người đi xe máy, họ đã cung cấp các hội thảo giáo dục cho các câu lạc bộ và cửa hàng khác nhau trong hơn 30 năm. Luật sư luật sư Hổ làm việc trên cơ sở dự phòng, chỉ nhận được phí pháp lý sau khi đã đạt được phán quyết hoặc giải quyết thuận lợi. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 800-529-8443 hoặc đăng nhập vào www.lawtigers.com.

Để biết thêm thông tin, để đặt chỗ cắm trại, thuê một bộ khách sạn hoặc mua vé cho Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP, hãy gọi 800-327-7322 hoặc truy cập www.MazdaRaceway.com

Next Post

Kết quả từ Mobil 1 Mười hai giờ thành công được cung cấp bởi Fresh từ Florida

Wed May 13 , 2020
MARCH 19, 2012 60th Anniversary Mobil 1 Twelve Hours of Sebring Fueled by Fresh from Florida Sebring International Raceway, Sebring, Fla. Saturday’s results 1. (2) Allan McNish, Scotland; Tom Kristensen, Denmark; Dindo Capello, Italy; Audi R18 (1, P1), 325. 2. (3) Timo Bernhard, Germany; Romain Dumas, France; Loic Duval, France; […]

You May Like