web page hit counter FERRARI RACING DAYS TẠO NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI - Mazda Raceway Laguna Seca

FERRARI RACING DAYS TẠO NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI

Cuối tuần vừa qua, Infineon Raceway của Sonoma đã tổ chức Ferrari Racing Days thứ hai của mùa giải, lần đầu tiên ở Bắc Mỹ, cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho một sự kiện đặc biệt mà hơn bốn trăm chủ sở hữu Ferrari đã theo dõi. Đồng thời tăng thêm sự phấn khích với các cuộc đua và phiên đua Ferrari Challenge cho những người tham gia chương trình F1 và XX, những người có thể tự lái xe, dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư từ bộ phận Corse Clienti và người hướng dẫn, bao gồm Marc Gene từ Scuderia.

Chủ nhật có cuộc đua cuối cùng của loạt đua onw-make của Ferrari và chiến thắng đã thuộc về Harry Cheung. Lái chiếc Ferrari of Beverley Hills 458 Challenge, anh bắt đầu từ vị trí thứ ba trên lưới và ngay lập tức dẫn đầu, anh giữ lá cờ ca rô. Thứ hai là người chiến thắng trong Cuộc đua số 1, Onofrio Triarsi, người trong chiếc xe Ferrari ở Trung Florida của mình, đã đua tuyệt vời, chuyển thứ tự từ vị trí thứ mười hai lên vị trí thứ hai, đánh bại Richard Fant lái chiếc Ferrari của Houston ở vị trí thứ ba. Poleman Ryan Ockey (Ferrari của Ontario) đã giành chiến thắng xứng đáng tại Coppa Shell, hoàn thành tổng thể thứ tư trước Jose Valera (Ferrari của Fort Lauderdale) và Robert Herjavec (Ferrari của Ontario.)

Sự kiện Corse Clienti tiếp theo, một Ferrari Racing Days khác của Mỹ, sẽ diễn ra tại Mazda Raceway Laguna Seca, chỉ cách các điểm tham quan của Monterey vài km, vào cuối tuần  ngày 20 tháng 5.

Lấy từ FerrariChallenge.com

Next Post

FERRARI RACING DAYS

Sun May 17 , 2020

You May Like