web page hit counter Dempsey Racing xác nhận ALMS P2, Chương trình Le Mans - Mazda Raceway Laguna Seca

Dempsey Racing xác nhận ALMS P2, Chương trình Le Mans

16 THÁNG 3 NĂM 2012

Hiệu trưởng và đồng điều khiển của Dempsey Racing Patrick Dempsey và Joe Foster đã xác nhận ngày hôm nay, đội tham gia vào giải đua P2 của American Series (ALMS) với lịch trình một phần của cuộc đua năm nay, thi đấu toàn thời gian trong các mùa trong tương lai và trở lại sau 24 giờ của Le Mans, có thể ngay sau năm 2013.

Thông báo này được đưa ra trong một cuộc họp báo tại Mobil 1 Tw 12 Hour of Sebring được tổ chức bởi Fresh từ Florida, nơi Dempsey và Foster được tham gia bởi hiệu trưởng của Silicon Tech Racing (STR), Henri Richard và các đồng đội của họ Duncan Ende và Dane Cameron. Richard, Ende và Cameron sẽ cùng lái xe trong sự kiện này vào cuối tuần này trong cuộc đua Silicon Tech / Dempsey Racing số 025 Tương lai Điện tử / HP / STANDD / Pounce Consulting / Racer Racer Roast Oreca FLM09 trong bộ phận Thử thách Nguyên mẫu (PC). Cuộc đua đánh dấu sự ra mắt trên toàn thế giới của Dempsey Racing trong cuộc thi xe thể thao nguyên mẫu với việc mở rộng sang lớp P2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong một vài sự kiện ALMS tiếp theo.

Một lần nữa, chúng tôi rất vui mừng được thi đấu lần đầu tiên tại Sebring, với các đối tác STR của chúng tôi, cũng như thực hiện bước bổ sung của một mục cuối cùng vào lĩnh vực P2. Không có gì bí mật mà tôi thực sự thích trải nghiệm của mình tại Le Mans năm 2009, và rất thích quay lại với nỗ lực của chính mình. Chúng tôi có một lịch sử thực hiện từng bước một và đây chỉ là bước tiếp theo hướng tới mục tiêu đó.

Dempsey Racing, chuyển đến P2 với sự hỗ trợ của các đối tác lâu năm của Mazda, Richard và STR, nhà tài trợ năm thứ hai Trina Solar và các đối tác mới GNC Beverages và Motegi Racing Wheels. Dempsey Racing cũng đã ký một thỏa thuận với Michelin để cung cấp lốp xe cho đội tuyển P2 trong mùa thi đấu đầu tiên của mình trong năm nay. Các đối tác bổ sung cho nỗ lực P2 sẽ được công bố trong tương lai gần.

Đối tác lâu dài của chúng tôi Mazda đã phân tích các cách để chứng minh Công nghệ SKYACTIV của mình theo định dạng quy tắc ACO và chúng tôi với tư cách là một nhóm muốn sẵn sàng nếu có cơ hội như vậy, ông Foster nói. Trong khi đó, chúng tôi rất vui mừng về việc hợp tác với Trina Solar, Đồ uống GNC và Đua xe Motegi cho bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào hàng ngũ P2.

Nhóm nghiên cứu sẽ có được một chiếc Lola B12-80 Coupe chạy bằng Judd trong vài tuần tới và sẽ bắt đầu một chương trình thử nghiệm trước khi ra mắt cuộc đua ALMS vào cuối mùa này. Với việc gia nhập cả P2 và PC vào năm 2012, mùa này sẽ là năm hoạt động lớn nhất trong lịch sử của Dempsey Racing.

Nhóm nghiên cứu đã có một sự tiến bộ đáng kinh ngạc trong quan hệ đối tác và khả năng cung cấp giá trị của nó, LINE Dempsey nói. Chúng tôi đang nỗ lực tập hợp các đối tác bổ sung để giúp chúng tôi trở lại Le Mans nhưng cũng có thể cạnh tranh tại các địa điểm tuyệt vời như Sebring, Daytona, Indianapolis, Road Atlanta và những người khác sẽ khiến tôi trở thành người lái xe trong mùa này cũng như chủ đội.

Sê-ri Le Mans Mỹ năm 2012 do Tequila Patrón trình bày bắt đầu với chương trình kỷ niệm 60 năm Mobil 1 Mười hai giờ được cung cấp bởi Fresh từ Florida vào thứ Bảy ngày 17 tháng 3. Cuộc đua, được đặt vào 10:30 sáng ET, sẽ được phát vào trưa ngày 18 tháng 3 trên ABC và được hiển thị trực tiếp trên ESPN3.

Next Post

Tix Reunion 2010

Wed May 13 , 2020
Rolex Monterey Motorsports Reunion August 13, 14, 15, 2010           Premier/Reserve camping and Premier Pit Row Suites may be purchased by calling the Mazda Raceway Laguna Seca ticket office at (800)327-7322 Children 12 and under are free for general admission Tickets for the Pre-Reunion will not be sold in advance and may be […]