web page hit counter B ÁO C ÁO RED BULL U.S. GRAND PRIX - Mazda Raceway Laguna Seca

B ÁO C ÁO RED BULL U.S. GRAND PRIX

Trong 25 năm, Mazda Raceway Laguna Seca đã từng là “nhà” của Grand Prix tại Hoa Kỳ, đã tổ chức 15 giải vô địch thế giới Grands Prix kể từ năm 1988. Thật không may, và bất chấp sự ủng hộ trung thành từ người hâm mộ, nhà tài trợ và truyền thông, sẽ không có giải Grand Prix Mỹ thứ 16 trong năm 2014.

Tại thời điểm này, Hoa Kỳ chỉ có thể hỗ trợ hai sự kiện MotoGP. Sự hỗ trợ được cung cấp bởi các bang Texas và Indiana gây khó khăn cho chúng tôi, vì là một tổ chức phi lợi nhuận, hiện đang cạnh tranh.

Mazda Raceway Laguna Seca sẽ  rất biết ơn đến tất cả những người có nỗ lực ủng hộ để biến Grand Prix Hoa Kỳ trở thành một sự kiện mang tính biểu tượng; nó đã đưa tất cả các bạn – người hâm mộ, nhà tài trợ, cộng đồng xe máy, phương tiện truyền thông, tình nguyện viên và cả Dorna Sports. Cam kết của chúng tôi với bạn là làm việc siêng năng để trả lại Giải vô địch thế giới MotoGP cho Monterey, Calif., trong tương lai rất gần.

Lịch trình Mazda Raceway Laguna Seca 2014

2-4 tháng 5      Tudor United SportsCar Championship
16-18 tháng 5   Ngày đua Ferrari
8-10 tháng 8    Pre-Reunion
15-17 tháng 8   Cuộc hội ngộ Rolex Monterey Motorsports
10-12 tháng 10 Giải vô địch quốc gia SCCA
TBD                   Giải vô địch thế giới Superbike

Next Post

HƯỚNG DẪN & THÔNG TIN ĐẬU XE CHO THỨ SÁU - CHỦ NHẬT (19-21 THÁNG 7)

Sat May 16 , 2020
Red Bull U.S. Grand Prix Hình ảnh của DMT Chào mừng tới Red Bull U.S. Grand Prix. Một số tùy chọn đỗ xe có sẵn từ năm nay để giúp người hâm mộ dễ dàng hơn – dù là trên xe máy hay trong ô tô – để đến Red […]