web page hit counter Trải nghiệm xe Corral được thêm vào lễ hội xe thể thao lục địa - Mazda Raceway Laguna Seca

Trải nghiệm xe Corral được thêm vào lễ hội xe thể thao lục địa

Car Corrals rất vui, các cuộc họp mặt chủ sở hữu được tổ chức bởi Mazda Raceway Laguna Seca cho Lễ hội xe thể thao Continental Tyre, được cung cấp bởi Mazda, ngày 7-9 tháng 9 năm 2012.

Trải nghiệm xe corral 60 đô la bao gồm vé vào cửa ba ngày và vé paddock với chỗ ngồi rộng mở, chương trình lưu niệm và bãi đậu xe cao cấp độc quyền với các phương tiện khác cùng thương hiệu – BMW, Corvette hoặc Mazda.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các câu lạc bộ xe hơi hoặc chủ sở hữu xe hơi cá nhân đoàn kết, và, với một giá trị lớn, ông nói, ông Campbell Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca. Cúng chúng tôi đã tập hợp một gói mà bất kỳ người đam mê xe hơi nào cũng thích tham gia và chúng tôi rất vui mừng khi có nhiều người hâm mộ tận hưởng trải nghiệm như một phần của Lễ hội xe hơi thể thao lục địa.

Lễ hội xe thể thao Continental Tyre có dòng xe thể thao GRAND-AM Rolex, nơi người hâm mộ sẽ được xem Nguyên mẫu hiệu suất cao (DP) trong loạt đua xe thể thao thú vị này. Trình điều khiển siêu sao cung cấp cuộc đua gần trong cả xe thể thao dựa trên sản xuất lớp DP và GT. Những người tham gia đua xe của Audi có thể cổ vũ cho APR Motorsport và Oryx Racing trong khi những người hâm mộ BMW có thể ủng hộ Chip Ganassi Racing và Turner Motorsports, những người hâm mộ Corvette có Spirit of Daytona Racing, SunTrust Racing, GAINSCO / Bob Stallings Racing và các đội đua của Express Express Racing và những người ủng hộ Mazda Đội Sahlen, Nguồn tốc độ và Giải đua Dempsey nổi tiếng.

Để biết thêm thông tin hoặc để đảm bảo vé xe corral, hãy gọi 800-327-7322 hoặc truy cập www.MazdaRaceway.com.

Next Post

Law Tigers cung cấp mũ kiểm tra mũ bảo hiểm và da miễn phí cho người hâm mộ Grand Prix của Red Bull Hoa Kỳ

Wed May 13 , 2020
21 tháng 3 năm 2012 Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP trở lại Mazda Raceway Laguna Seca trong năm thứ tám liên tiếp với một nhà tài trợ mới, Law Tigerers, cung cấp lều kiểm tra mũ và da miễn phí cho người hâm […]

You May Like