web page hit counter Tin tức đường đua - Mazda Raceway Laguna Seca

Tin tức đường đua

MONTEREY, California, ngày 23 tháng 2 năm 2012 – Mazda Raceway Laguna Seca khởi động mùa thứ 55 của mình với Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patrón, một cuộc đua kéo dài sáu giờ đầy phấn khích, từ ngày 11 đến 12 tháng 5.

Với nhiều lớp xe thể thao công nghệ cao cạnh tranh với nhau, Le Mans Series của Mỹ chứng kiến ​​những trận chiến liên tục và trên đường đua trong mỗi cuộc đua. Cuộc đua sức bền kéo dài sáu giờ đưa các đối thủ từ ánh sáng ban ngày, đến hoàng hôn và chìm vào bóng tối, đẩy các tay đua của tập đoàn và các phi hành đoàn về khả năng thể chất và tinh thần.

Giải vô địch Le Mans Series Mỹ năm 2011 đã được bảo đảm, với một cuộc đua sẽ diễn ra, tại Mazda Raceway Laguna Seca vào mùa thu năm ngoái của Dyson Racing, người đã giành giải vô địch LMP1 và Đội vô địch. Cũng trong cuộc đua đó, Mazda đã giành được danh hiệu Nhà sản xuất động cơ và Dunlop the Tyre Championship. Dyson Racing đã kết thúc chức vô địch Thử thách Michelin Green X trong năm tại giải đấu Le Le Mans cuối mùa.

Một mục mới đáng chú ý của Sê-ri Le Mans Mỹ năm 2012 là Lotus Alex Job Racing. Đây là lần đầu tiên một nhà máy được Lotus hậu thuẫn tham gia vào Series và họ không thể chọn một đối tác tốt hơn; Alex Job Racing là đội đua cạnh tranh lâu nhất và thành công nhất trong Series Le Mans của Mỹ. IndyCar kỳ cựu Townsend Bell và người chiến thắng ALMS Founders Cup Bill Sweedler là những người điều khiển đội bóng.

Mazda MX-5 Cup, Championship Racing Championship, Cooper Tires Prototype Lites được cung cấp bởi Mazda, Cadillac Pirelli World Challenge và IMSA GT3 Cup Challenge của Yokohama hỗ trợ các cuộc đua trên đường đua vào cuối tuần. Các dịch vụ ngoài đường đua bao gồm các buổi ký tặng cho tài xế, đi bộ trên lưới, mô phỏng cuộc đua, nói chuyện công nghệ, và tất nhiên, nhiều thức ăn, bia, rượu và Patrón.

Vé mua trước là 60 đô la cho hai ngày. Trẻ em 12 tuổi trở xuống được miễn phí với người lớn trả tiền. Có bãi đậu xe miễn phí và bãi đậu xe VIP có giá $ 30. Các lựa chọn khách sạn bắt đầu từ $ 250 mỗi người.

Next Post

Gill Campbell được vinh danh bởi Liên minh các phòng thương mại của quận Monterey

Wed May 13 , 2020
17 THÁNG 2, 2012 Liên minh các phòng thương mại của quận Monterey đã tổ chức một buổi chiêu đãi đặc biệt vào ngày 16 tháng 2 để giới thiệu Gill Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca với Giải thưởng Lãnh đạo kinh tế năm […]