web page hit counter Townsend Bell đến Co-Pilot Lotus tại Sê-ri Le Mans củ MỸ - Mazda Raceway Laguna Seca

Townsend Bell đến Co-Pilot Lotus tại Sê-ri Le Mans củ MỸ

Nhìn về phía trước để cạnh tranh tại đường đua tại nhà của mình – Mazda Raceway Laguna Seca

Từ cậu bé 14 tuổi lẻn vào một bữa tiệc thịt nướng tình nguyện của Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP) cho đến người lái xe đua đáng kính mà anh ta có mặt hôm nay, Townsend Bell, sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh khi anh ta trở về nhà theo dõi tại American Le Mans Monterey, được trình bày bởi Patrón ngày 11-12 tháng 5 năm 2012.

Mazda Raceway Laguna Seca là nơi sinh ra cảm hứng của Bell Để trở thành người lái xe. Năm 1996, anh tham gia lớp học Skip Barber Racing kéo dài ba ngày và kể từ lúc anh bị khóa, một công tắc đèn bật sáng và anh biết mình muốn làm gì với cuộc sống của mình – cuộc đua – và anh đã không bắt đầu sự kiện lên động cơ. Năm năm sau, Bell đã đua IndyCar.

Sinh ra ở San Francisco và là người gốc San Luis Obispo, Bell mô tả Mazda Raceway Laguna Seca rất đẹp, với sự uốn lượn mượt mà và độ cao thay đổi tuyệt vời, và anh ấy rất vui mừng được trở lại như một phần của Le Mans Series của Mỹ.

Tôi đã bỏ lỡ cuộc đua đường bộ thuần túy, Bell nói Bell. Một năm trước, tôi đã tham gia cuộc thi Petit Le Mans và thực sự rất thích sự phấn khích, sự đa dạng của những chiếc xe, công nghệ mới mà Series cung cấp. Đó là cuộc đua thực sự thú vị.

Alex Job Racing, người có một trong những kỷ lục tốt nhất trong đua xe thể thao, có Bell và đồng nghiệp phi công Bill Sweedler lái chiếc Lotus đầu tiên được nhà máy hỗ trợ để tham gia Giải đua Le Mans của Mỹ.

Thời gian ngắn ngủi mà tôi đã trải qua ở Lotus cho đến nay đã thổi bay tôi đi, ông nói Bell. Xe thì đẹp, cân đối và nhẹ.

Bell coi năm 2012 là một năm phát triển mạnh mẽ với lịch trình ALMS đầy đủ vào năm 2013. Năm của anh cũng sẽ có đầy đủ các cam kết thể thao khác bao gồm phát sóng với NBC và SPEED, tiếp tục công việc huấn luyện tài trợ thành công của anh, tham gia vào Indy 500 (27 tháng 5 ) và buổi ra mắt chương trình truyền hình của anh ấy, Shut Shut và Drive, với Justin Bell (không liên quan) trên TỐC ĐỘ.

Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patron là một cuộc đua sức bền kéo dài sáu giờ với nhiều loại xe thể thao công nghệ cao cạnh tranh với nhau với những trận chiến liên tục và trên đường đua xuyên suốt. Cuộc đua đưa các đối thủ từ ánh sáng ban ngày, đến hoàng hôn và chìm vào bóng tối, đẩy các tay đua khác và các phi hành đoàn có khả năng về thể chất và tinh thần.

Để biết thêm thông tin về Mazda Raceway Laguna Seca hoặc mua vé cho Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patrón, vui lòng đăng nhập vào www.MazdaRaceway.com hoặc gọi 800-327-7322.

Next Post

Lorenzo và các điệp viên cung cấp X-Factor tại Moto MotoXpo quốc tế đầu tiên tại Kuala Lumpur

Wed May 13 , 2020
NGÀY 27 THÁNG 2 NĂM 2012 Kuala Lumpur (Malaysia), 26/02/2012 Các tay đua của Yamaha Factory Racing, ông Lor Lorenzo và Ben Spies là những khách mời ngôi sao vào chiều nay cho Triển lãm MotoXpo quốc tế đầu tiên tại Ever Singapore (Malaysia). Các tay đua MotoGP đã đến […]