web page hit counter SportsFanExpress hợp tác với Mazda Raceway Laguna Seca để giảm lưu lượng với các địa điểm đón xe buýt - Mazda Raceway Laguna Seca

SportsFanExpress hợp tác với Mazda Raceway Laguna Seca để giảm lưu lượng với các địa điểm đón xe buýt

SportsFanExpress đã hợp tác với Mazda Raceway Laguna Seca để cung cấp cho người hâm mộ đua xe MotoGP một giải pháp vận chuyển trong Red Bull U.S. Grand Prix vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 7.

Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP trở lại Mazda Raceway năm thứ tám liên tiếp vào năm 2012. MotoGP là giải vô địch đua xe mô tô thế giới hàng đầu; một loạt mười tám cuộc đua đến thăm 15 quốc gia, bốn châu lục và với phạm vi truyền hình toàn cầu. Chín quốc tịch của các tay đua giỏi nhất thế giới, một mạng lưới được trang bị công nghệ xe máy tiên tiến với máy móc nguyên mẫu được sản xuất bởi ba nhà sản xuất; Ducati, Yamaha và Honda.

Các gói vận chuyển trong ngày đua và nhập học chung với vé ghế ngồi dành riêng có giá bắt đầu chỉ từ 75 đô la, với vận chuyển khứ hồi có sẵn trên khắp miền Bắc và Trung California. SportsFanExpress sẽ tổ chức các cuộc đua xe mô tô tại Cửa hàng Thể thao, Cửa hàng Save Mart và các địa điểm Công viên & Đi xe. Vé chỉ dành cho xe buýt có thể được mua với giá $ 30-40 mỗi người,

Xe buýt sẽ khởi hành trong khoảng thời gian từ 6:30 đến 7:30 sáng, tùy thuộc vào địa điểm và người hâm mộ sẽ thưởng thức các video, dễ dàng truy cập vào các khu vực chỗ ngồi và một biện pháp khắc phục giá xăng tăng vọt.

Giám đốc SportsFanExpress Chris Johns giải thích rằng doanh nghiệp bán vé đua này với vận tải đang có được động lực. SportsFanExpress cung cấp các chương trình tương tự cho các trò chơi bóng đá đại học địa phương, các đội NFL và khu nghỉ mát trượt tuyết. Với các sân vận động và các sự kiện thể thao tăng phí đỗ xe và xăng của họ lên tới 5 đô la một gallon, điều đó có ý nghĩa đối với chuyến đi xe buýt Bus, Johns tuyên bố.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp để làm cho công tác hậu cần cho người hâm mộ cuộc đua trở nên liền mạch hơn trong ngày đua, ông nói, ông Campbell Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway. Thể thaoFacExpress cho phép người hâm mộ mua vé cá nhân trực tuyến, với mức giá tuyệt vời nơi người hâm mộ có thể thư giãn và tận hưởng chuyến đi.

Để mua gói vận chuyển của bạn, vui lòng truy cập www.sportsfanexpress.com

Next Post

Ferrari Racing Days thêm trải nghiệm xe Corral

Wed May 13 , 2020
11 THÁNG 4, 2012 Khi Ferraris thách thức đường đua từ 18 đến 20 tháng 5 cho Ferrari Racing Days, chủ sở hữu của những chiếc xe với con ngựa bay có thể bắt đầu trong chiếc xe Ferrari Car Corral mới. Trải nghiệm xe đua Car Corral ở Mazda […]