web page hit counter Áp phích ảnh minh họa cho Rolex Monterey Motorsports Reunion được hé lộ - Mazda Raceway Laguna Seca

Áp phích ảnh minh họa cho Rolex Monterey Motorsports Reunion được hé lộ

Với một miếng vải ấn tượng che chắn bức tranh khỏi tầm nhìn, nghệ thuật poster chính thức của Rolex Monterey Motorsports Reunion 2012 đã được công bố hôm nay tại Toyota Grand Prix của Long Beach.

Giám đốc điều hành / tổng giám đốc Mazda Raceway Laguna Seca, ông Gill Campbell và nghệ sĩ chính thức của đường đua, Bill Patterson, đã có mặt để tiết lộ trước đám đông những người đam mê đua xe và nhà báo đua xe thể thao.

Shelby Cobra năm nay là đặc trưng của Marque và là một cái tên gợi lên hình ảnh của cơ bắp, sức mạnh vũ phu và sự khéo léo của người Mỹ. Năm nay, Rolex Monterey Motorsports Reunion, 17-19 tháng 8 tại Mazda Raceway Laguna Seca, dự kiến ​​sẽ là lễ kỷ niệm 50 năm lớn nhất của thương hiệu này.

Con rắn hổ mang đại diện cho nhiều hơn một chiếc xe hơi. Nó đại diện cho một kỷ nguyên, tốt nhất của sự khéo léo có thể làm của Mỹ và kỹ thuật hàng đầu. Bill Patterson cho biết, cuộc hôn nhân hoàn hảo của cuộc cãi lộn và bộ não và một nhu cầu không phù hợp để giành chiến thắng. Sau đó, nó đã phát động một cuộc chiến mèo sao chép không ngừng nghỉ sau 50 năm và truyền cảm hứng cho một thế hệ những người đam mê và nghệ sĩ, bao gồm cả cuộc chiến này.

Áp phích quảng cáo năm nay chụp hình con rắn hổ mang chúa Shelby khi nó chào mào Corkscrew, ngã rẽ đặc trưng của Mazda Raceway Laguna Seca và là nơi có nhiều khoảnh khắc đua xe ngoạn mục. Các tác phẩm nghệ thuật sẽ được giới thiệu trên tạp chí lưu niệm và áp phích phiên bản giới hạn sẽ được bán độc quyền thông qua cửa hàng lưu niệm Mazda Raceway Laguna Seca.

Một điểm nổi bật của Rolex Monterey Motorsports Reunion, sẽ bao gồm 550 chiếc xe thể thao đích thực, đúng thời gian nhất trên thế giới trong 17 nhóm đua, chắc chắn sẽ là cuộc đua dành riêng của 45 chiếc Shelby 289 và 427 Cobras đích thực. Động cơ sấm sét của họ chắc chắn sẽ quay đầu khi sóng cờ xanh và họ vượt qua vạch xuất phát.

Ngoài bãi đậu xe nhộn nhịp chứa đầy những chiếc xe trước và sau chiến tranh, du khách có thể đi dạo giữa hàng trăm tác phẩm kinh điển trong Chợ Yamaha và các hành lang ô tô liền kề. Trong khi Shelby Cobras sẽ tham gia trung tâm trong cuộc đua và xe đua (cuối cùng, chúng là những chiếc xe được sao chép nhiều nhất mọi thời đại), sẽ có những chiếc xe được điều chỉnh cho gần như mọi thương hiệu, bao gồm Mustang, Alfa Romeo, Corvette, Porsche , Ferrari, Mazda, Pantera và nhiều hơn nữa. Mua vé trước nhập học chung bắt đầu từ $ 50 với thời gian ba ngày với $ 130. Trẻ em 12 tuổi trở xuống được miễn phí với người lớn trả tiền. Lựa chọn khách sạn bắt đầu từ $ 200 mỗi người. Có bãi đậu xe miễn phí và có thể mua bãi đậu xe VIP với giá 75 đô la.

Next Post

2012 Red Bull United States Grand Prix Ticket Prices

Tue May 12 , 2020