web page hit counter MotoGp Hopeful của Elena Myers thắng ở Daytona - Mazda Raceway Laguna Seca

MotoGp Hopeful của Elena Myers thắng ở Daytona

Elena Myers tuyên bố chiến thắng AMA thứ hai trong sự nghiệp, nữ chiến thắng đầu tiên tại Daytona.

Elena Myers, người đã đạp xe Suzuki Suzuki GSV-R vào đêm trước năm ngoái, Indianapolis Indianapolis Grand Prix, đã tiến thêm một bước nhỏ tới ước mơ trở thành tay đua MotoGP nữ đầu tiên bằng cách làm nên lịch sử tại Daytona.

Bất kỳ cô gái nào trong MotoGP đều tốt, nhưng tôi hy vọng tôi là người đầu tiên, ông nói Myers sau khi xuất hiện ở Indianapolis. Mục tiêu đó là mục tiêu của tôi, và tôi đang cố gắng mỗi ngày để đến đó.

Đã là nữ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua đường trường AMA, trong lớp SuperSport tại Infineon năm 2010, Myers hiện là nữ đầu tiên giành chiến thắng trong một cuộc đua xe thể thao chuyên nghiệp tại Đường đua quốc tế Daytona.

Lần thứ sáu trong cuộc đua SuperSport khai mạc vào thứ Sáu, cô gái 18 tuổi đã học được từ những sai lầm của mình, điều đó khiến cô bị xáo trộn ở vòng đua cuối cùng, và đặt mình vào đúng vị trí để tận dụng dự thảo và giành chiến thắng vào thứ Bảy 0,239 giây.

Tôi vừa giành chiến thắng tại Daytona! Myers nói. Cách khá điên rồ để bắt đầu mùa giải. Man, tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó khi tôi đi thẳng xuống, nhưng bằng cách nào đó tôi đã kéo nó đi. Sự điên rồ của Daytona! Tôi đã hy vọng có được một chiến thắng vào cuối tuần này và tôi có thể cảm ơn Suzuki và đội của tôi đủ để làm một công việc tuyệt vời.

Myers đã hoàn thành tổng thể thứ năm trong AMA Pro SuperSport West Division 2011, mặc dù bỏ lỡ hai vòng vì chấn thương.

Tay đua nữ người Tây Ban Nha Elena Rosell đã ký hợp đồng đua xe trong mùa giải vô địch thế giới Moto2 2012 đầy đủ, với đội QMMF Moriwaki.

HÌNH ẢNH BỞI BRIAN J. NELSON

Next Post

Dempsey Racing xác nhận ALMS P2, Chương trình Le Mans

Wed May 13 , 2020
16 THÁNG 3 NĂM 2012 Hiệu trưởng và đồng điều khiển của Dempsey Racing Patrick Dempsey và Joe Foster đã xác nhận ngày hôm nay, đội tham gia vào giải đua P2 của American Series (ALMS) với lịch trình một phần của cuộc đua năm nay, thi đấu toàn thời […]