web page hit counter Hơn 800 ứng dụng đã nhận được cho cuộc hội ngộ Rolex Monterey Motorsports - Mazda Raceway Laguna Seca

Hơn 800 ứng dụng đã nhận được cho cuộc hội ngộ Rolex Monterey Motorsports

Rắn hổ mang chúa. Cái tên gợi lên hình ảnh của cơ bắp, sức mạnh vũ phu và sự khéo léo của người Mỹ ol. Năm nay, Rolex Monterey Motorsports Reunion có thể là lễ kỷ niệm 50 năm lớn nhất của thương hiệu đáng kính và, như vậy, những người đam mê ô tô và những người tham gia hy vọng sẽ chuẩn bị cho sự kiện 17-19 tháng 8 tại Mazda Raceway Laguna Seca.

Hơn 800 yêu cầu đầu vào đã được nhận để cạnh tranh trong 17 nhóm đua. Nhưng chỉ có 550 chiếc xe đua lịch sử được khôi phục đẹp đẽ này sẽ được chấp nhận. Ủy ban điều hành gồm năm người đã theo dõi từng mục để đảm bảo tính xác thực, xuất xứ và lịch sử trước khi đặt những chiếc xe tiềm năng vào các nhóm tương ứng. Những người tham gia đang nhận được thư chấp nhận trong tuần này.

Lựa chọn những chiếc xe từ một danh sách các mục quan trọng từ khắp nơi trên thế giới là phần khó khăn nhất trong Ủy ban điều hành, nhận xét của John Lamm, thành viên ủy ban và nhà báo lái xe ô tô. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm này.

Thành viên ủy ban Bill Warner, người sáng lập Amelia Island Concours dỉElegance, lặp lại Lamm, nói, đối với những người chạy những chiếc xe này và chia sẻ chúng với người hâm mộ, đây là sự kiện quan trọng nhất trong năm của họ.

Khi đến đường đua, mỗi chiếc xe sẽ trải qua một cuộc kiểm tra kỹ thuật và an toàn để đảm bảo tính xác thực, tuân thủ các quy định và đúng thời gian, cả về mặt cơ học và trình bày về ngày ban đầu nó chạy. Đây là dấu hiệu nổi bật trong thời gian dài của ngày cuối tuần nổi tiếng của cuộc đua tinh thần, nhưng lịch lãm.

Điều chắc chắn sẽ là một trong những điểm nổi bật cuối tuần là nhóm đua chuyên dụng của Shelby 289 và 427 Cobras đích thực đồng thời chạy đua giành vị trí trên lưới đua trong một cống phù hợp với thương hiệu thời gian được tôn vinh. Tối đa 45 Shelby Cobras (từ 56 hiện đang nhập) sẽ được chấp nhận do mong muốn an toàn trên đường đua và hạn chế kích thước paddock.

Ngoài ra, Ford Motor Company đang thiết kế một màn hình lịch sử năng động sẽ theo dõi nguồn gốc và tầm quan trọng của Shelby Cobra, trong thế giới xe máy. Sự hợp tác giữa Ford và Shelby đã trở lại nửa thế kỷ và đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử ô tô. Thật khó để tưởng tượng một sân khấu tốt hơn để tỏ lòng tôn kính với Carroll Shelby và Cobras của anh ấy hơn là tại một trong những sự kiện đua xe cổ điển hàng đầu thế giới.

Ngoài bãi đậu xe nhộn nhịp chứa đầy những chiếc xe trước và sau chiến tranh, du khách có thể đi dạo giữa hàng trăm tác phẩm kinh điển trong Chợ Yamaha và các hành lang ô tô liền kề. Trong khi Shelby Co. Mazda, Pantera và nhiều hơn nữa.

Cuộc hội ngộ trước khi khởi động các hoạt động kéo dài một tuần với khoảng 300 chiếc xe trên đường đua ngày 11-12 tháng 8. Buổi hội ngộ trước là cách để người tham gia có thêm thời gian theo dõi hoặc tắt xe trước sự kiện chính.

Những cuộc gặp gỡ của Rolex Monterey Motorsports và Pebble Beach Concours dlegElegance là nền tảng của Tuần lễ xe hơi cổ điển Monterey thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, Lễ kỷ niệm lớn này của những chiếc xe đua cổ điển và cổ điển là những gì làm cho Bán đảo Monterey trở nên sống động mỗi năm.

Mua vé trước nhập học chung bắt đầu từ $ 50 với thời gian ba ngày với $ 130. Trẻ em 12 tuổi trở xuống được miễn phí với người lớn trả tiền. Lựa chọn khách sạn bắt đầu từ $ 200 mỗi người. Có bãi đậu xe miễn phí và có thể mua bãi đậu xe VIP với giá 75 đô la.

Để biết thêm thông tin về Rolex Monterey Motorsports Reunion hoặc mua vé, hãy gọi 800-327-7322 hoặc truy cập www.MazdaRaceway.com.

Next Post

Fast Facts

Tue May 12 , 2020
WHAT: Described as a museum springing to life, the Rolex Monterey Motorsports Reunion is a cornerstone of the Monterey Peninsula’s Classic Car Week. Approximately 550 vehicles will be accepted to compete in the world’s premier motoring event, based on the car’s authenticity, race provenance and period correctness. The 2012 featured […]

You May Like