web page hit counter Ủy ban về người khuyết tật của quận Monterey mang lại sự công nhận đặc biệt cho SCRAMP / Mazda Raceway Laguna Seca - Mazda Raceway Laguna Seca

Ủy ban về người khuyết tật của quận Monterey mang lại sự công nhận đặc biệt cho SCRAMP / Mazda Raceway Laguna Seca

NGÀY 2 THÁNG 1 NĂM 2012

Trong gần hai thập kỷ, Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey (SCRAMP) đã cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khán giả khuyết tật được thiết kế để dễ tiếp cận. Đối với những nỗ lực này, Ủy ban về người khuyết tật của quận Monterey gần đây đã trao tặng sự công nhận đặc biệt của tổ chức.

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự công nhận này, ông cho biết, ông Campbell Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca. Các dịch vụ của SCRAMP đã phục vụ như một mô hình cho các cơ sở đua khác trên toàn quốc và các sự kiện thể thao địa phương như Triển lãm hàng không quốc tế California và AT & T Pebble Beach National Pro Am.

Để cung cấp quyền truy cập tốt nhất có thể, những khách hàng quen bị vô hiệu lái xe tới Mazda Raceway Laguna Seca cho một sự kiện có một số tùy chọn để đỗ xe. Khách giữ thẻ đỗ xe Blue 1, Blue 2 hoặc Red 8 có khu vực dành cho người khuyết tật trong các phần tương ứng. Ngoài ra, luôn có chỗ đậu xe miễn phí, trong khu vực đỗ xe dành cho người khuyết tật đặc biệt, trong phần Purple 10.

Sau khi đỗ, khán giả khuyết tật chỉ cần thông báo cho các nhân viên bãi đậu xe mặc đồng phục về nhu cầu của họ để được đưa đón miễn phí đến và đi từ các khu vực đỗ xe được cung cấp bởi Hiệp hội cựu chiến binh khuyết tật vịnh vịnh.

Đối với sự kiện thường niên lớn nhất, Red Bull U.S. Grand Prix, những khách hàng quen bị khuyết tật không cần phải lái xe đến trường đua; họ có thể tận dụng dịch vụ đưa đón từ Đại học bang California Bay Bay (CSUMB) nơi họ có thể tìm thấy một khu vực đậu xe khuyết tật và xe buýt ADA đặc biệt để vận chuyển đến và đi từ sự kiện. Khách khuyết tật chỉ cần yêu cầu nhân viên bãi đậu xe được hướng dẫn đến khu vực dành cho người khuyết tật khi đến CSUMB.

Trong khi tại Mazda Raceway Laguna Seca, du khách khuyết tật sẽ thấy rằng các cơ sở bao gồm phòng vé và cửa hàng lưu niệm có các đường dốc tuân thủ ADA. Ngoài ra, Pit Lane Suites và Red Bull Energy Center có thang máy để dễ sử dụng.

Mazda Raceway Laguna Seca được thành lập vào năm 1957. Đường đua nổi tiếng thế giới đã được vận hành kể từ khi thành lập bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), một tập đoàn phi lợi nhuận 501c (4). Mỗi mùa đua, SCRAMP quyên tặng tiền thu được cho các nhóm tình nguyện giúp tổ chức các cuộc đua.

Next Post

Rabobank hỗ trợ đua xe đạp Twilight tại Mazda Raceway Laguna Seca

Wed May 13 , 2020
NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2012 Mazda Raceway Laguna Secaiên đi xe đạp hàng tháng phổ biến được hàng trăm người lái xe địa phương yêu thích mỗi tháng trở lại vào năm 2012 với sức mạnh bàn đạp bổ sung của Rabobank, trở thành nhà tài trợ trình bày. […]