web page hit counter Đường đua Mazda được Hội đồng kinh doanh quận Monterey vinh danh - Mazda Raceway Laguna Seca

Đường đua Mazda được Hội đồng kinh doanh quận Monterey vinh danh

NGÀY 7 THÁNG 2 NĂM 2012

Mazda Raceway Laguna Seca là một trong sáu doanh nghiệp địa phương được Hội đồng kinh doanh quận Monterey vinh danh tại Gala kỷ niệm 16 năm tổ chức vào thứ bảy vừa qua. Đường đua nổi tiếng thế giới đã nhận được Giải thưởng Sức sống Kinh tế trong hạng mục du lịch vì hoạt động liên tục trong việc thu hút doanh thu kinh doanh quan trọng và truyền thông trên toàn thế giới đến Bán đảo Monterey.

Du lịch là một huyết mạch của quận này, ông nói, ông Campbell Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca, người đã nhận giải thay cho tổ chức. Bằng cách đưa khán giả và các đối thủ đến khu vực cho các sự kiện của chúng tôi, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đang cải thiện sinh kế của bạn bè và hàng xóm.

Mazda Raceway Laguna Seca được thành lập vào năm 1957 và được vận hành kể từ khi thành lập bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), một tập đoàn phi lợi nhuận 501c (4). Mỗi mùa đua, SCRAMP quyên tặng tiền thu được cho các nhóm tình nguyện giúp tổ chức các cuộc đua.

Theo Mary Ann Leffel, chủ tịch Hội đồng kinh doanh của quận Monterey, Mary Mazda Leewayel là một kho báu kinh tế trong thế giới của khách sạn và du lịch. Thông qua sự quản lý của họ, hàng ngàn du khách hàng năm trong thế giới ô tô / đi xe đạp khám phá và khám phá quận của chúng tôi. Các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới là vô giá.

Hội đồng kinh doanh quận Monterey là một liên minh gồm các giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia cung cấp sự lãnh đạo hợp tác để giúp mọi người từ các doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục và cộng đồng cùng nhau giải quyết các vấn đề trên toàn hạt phản ánh cam kết mạnh mẽ đối với môi trường, sức sống kinh tế và chất lượng cuộc sống.

Những người được vinh danh năm 2012 khác bao gồm:

  • Nông nghiệp – Nông trại sương mù đại dương
  • Giáo dục & Nghiên cứu – Vịnh CSU
  • Xây dựng & Thiết kế – Tập đoàn Ausonio
  • Sức khỏe & Lối sống – Clinica de Salud del Valle de Salinas
  • Sáng tạo & Công nghệ – Dịch vụ Ngôn ngữ

Next Post

Tix Mscc2009

Wed May 13 , 2020
2009 Monterey Sports Car Championships Presented by Patron Featuring the American Le Mans Series  October 9th – 11th Reserved/Premier Camping  and Premier Pit Row Suite Tickets are on sale now, please call the Mazda Raceway Laguna Seca Ticket Office for availability – (800) 327-7322 ADVANCE TICKET SALES END ON OCTOBER 5, 2009 AT  […]