web page hit counter MAZDA VÀ SCRAMP X ÁC NHẬN HỢP TÁC TẠI MAZDA RACEWAY LAGUNA SECA TRONG 2016 - Mazda Raceway Laguna Seca

MAZDA VÀ SCRAMP X ÁC NHẬN HỢP TÁC TẠI MAZDA RACEWAY LAGUNA SECA TRONG 2016

Mazda North American Operations (MNAO) hôm nay tuyên bố đã gia hạn thỏa thuận quyền đặt tên cho Mazda Raceway Laguna Seca với Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP) thêm 5 năm nữa. Thỏa thuận này đã được Hội đồng giám sát quận Monterey phê chuẩn và mở rộng mối quan hệ của hai tổ chức, bắt đầu từ năm 2001, đến năm 2016. Cơ sở nổi tiếng thế giới, thành phố Monterey, nơi có một trong những khóa học đua xe tự nhiên tốt nhất ở thế giới, và đã trở thành trụ cột của đua xe mô tô và xe máy chuyên nghiệp từ năm 1957.

Sự hỗ trợ của Mazda cùng đã giúp cho SCRAMP, các nhà điều hành Đường đua và Hạt Monterey biến Mazda Raceway Laguna Seca trở thành một trong những cơ sở đua xe tốt nhất trên thế giới. Trong thập kỷ qua, mạch đã nhận được những cải tiến lớn như nhà để xe hầm hố vĩnh viễn, bộ khách sạn sang trọng vĩnh viễn và khu vực chạy theo dõi mở rộng, cộng với sự cải tiến của khán giả từ một tháp ghi điểm mới với màn hình độ nét cao đến các dấu hiệu tốc độ do radar kiểm soát theo dõi hai đường thẳng.

Jay Amestoy, Phó Chủ tịch, Quan hệ công chúng và Motorsports cho MNAO, cho biết, Lần đầu tiên chúng tôi phải lòng ca khúc này và bán đảo Monterey với tư cách là người hâm mộ vào những năm 1970 và thập niên 80 khi Mazda mới đến Mỹ và chúng tôi đã thành lập tên của mình công chúng Mỹ và người hâm mộ cuộc đua. Sự hợp tác thành công của chúng tôi với SCRAMP và Sở Công viên Hạt Monterey trong hàng chục năm qua đã khiến cuộc đua trở thành ngôi nhà xa nhà của chúng tôi. Tại Mazda, chúng tôi không có những buổi dã ngoại của công ty, chúng tôi có những ngày theo dõi. Chúng tôi là những người đam mê, và nó thể hiện trong những chiếc xe chúng tôi chế tạo. Không có Mazda đến phòng trưng bày mà không có sự phát triển và thử nghiệm rộng rãi tại Mazda Raceway Laguna Seca.

Trong hơn 50 năm đua xe, Mazda Raceway Laguna Seca đã trở thành đường đua hàng đầu ở Bắc Mỹ. Trên toàn thế giới, nó được đề cập trong cùng một hơi thở với các bản nhạc lịch sử khác như Le Mans, Nurburgring, Monaco và Silverstone. Thông thường khách du lịch nước ngoài đến thăm Mazda Raceway ngay cả khi không có hoạt động trên đường đua. Một trong những lý do là đây là ngôi nhà của một trong những loạt trò chơi đua xe nổi tiếng nhất, Corkscrew, lần lượt 8a và 8b, có độ cao sáu tầng thót tim.

Theo John Pinio, Giám đốc Công viên của quận Monterey, mối quan hệ giữa Mazda và Quận là một trong những hợp tác hài hòa. Quận Cam nhận được một sự thúc đẩy to lớn từ sự tham gia liên tục của Mazda vào cơ sở này, theo ông Pin Pinio. Sau đó, Mazda Mazda đã là một đối tác lý tưởng của công ty và trung thực quan tâm đến việc hỗ trợ cộng đồng theo những cách vượt xa sự tài trợ truyền thống.

Tôi có thể bắt đầu nói đủ về mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Mazda. Thông qua sự hỗ trợ của Mazda North American Operations và quản lý tận tâm, người chia sẻ niềm đam mê đua xe của chúng tôi, Mazda Raceway Laguna Seca có thể thu hút đua xe đẳng cấp thế giới đến California Bờ biển miền Trung. Đây là một trong những động cơ kinh tế chính của Bán đảo Monterey, ông Cameron Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca cho biết. Một chục năm làm việc cùng nhau đã trôi qua, và chúng tôi đang mong chờ những gì sẽ hy vọng sẽ là một tá khác.

Chú thích ảnh: Jay Amestoy, VP, Quan hệ công chúng và Motorsports cho các hoạt động của Mazda Bắc Mỹ; Gill Campbell, Giám đốc điều hành / Tổng giám đốc, Mazda Raceway Laguna Seca và John Pinio, Giám đốc Công viên của quận Monterey.

Next Post

Valentino Rossi

Tue May 12 , 2020