web page hit counter Lorenzo và các điệp viên cung cấp X-Factor tại Moto MotoXpo quốc tế đầu tiên tại Kuala Lumpur - Mazda Raceway Laguna Seca

Lorenzo và các điệp viên cung cấp X-Factor tại Moto MotoXpo quốc tế đầu tiên tại Kuala Lumpur

Kuala Lumpur (Malaysia), 26/02/2012

Các tay đua của Yamaha Factory Racing, ông Lor Lorenzo và Ben Spies là những khách mời ngôi sao vào chiều nay cho Triển lãm MotoXpo quốc tế đầu tiên tại Ever Singapore (Malaysia). Các tay đua MotoGP đã đến Malaysia sớm trong lần thứ hai trong hai lần thử nghiệm Sepang để tham dự sự kiện này với tư cách là khách của Hong Leong Yamaha Motor.

Lorenzo và Spies đã dành buổi họp chiều và ký chữ ký cho người hâm mộ Malaysia của họ và lên sân khấu trước các phương tiện truyền thông lắp ráp, người hâm mộ và đại diện của ngành cho một phiên hỏi đáp. Cũng có thời gian để gặp gỡ một số ngôi sao của giải vô địch đua xe quốc gia Malaysia, bao gồm Đội đua Yamaha Maju Motor Racing, Đội đua Moto Yamaha AHM Racing và Đội đua Yamaha CKJ Sukimi.

Các tay đua hiện sẽ chuẩn bị cho cuộc thử nghiệm IRTA MotoGP chính thức thứ hai vào năm 2012 tại vòng đua Sepang vào tuần tới. Các kỹ sư của Yamaha đã làm việc chăm chỉ sau bài kiểm tra đầu tiên một tháng trước và sẽ sẵn sàng nhận thêm dữ liệu và phản hồi từ Lorenzo và Spies về các bản cập nhật mới cho chiếc YZR-M1 1000cc.

Hình ảnh từ sự kiện ngày hôm nay tại Kuala Lumpur có sẵn trên www.yamahamotogp.com

Next Post

Tin tức đường đua

Wed May 13 , 2020
23 THÁNG 2, 2012 MONTEREY, California, ngày 23 tháng 2 năm 2012 – Mazda Raceway Laguna Seca khởi động mùa thứ 55 của mình với Le Mans Monterey của Mỹ, được trình bày bởi Patrón, một cuộc đua kéo dài sáu giờ đầy phấn khích, từ ngày 11 đến 12 […]

You May Like