web page hit counter Gill Campbell được vinh danh bởi Liên minh các phòng thương mại của quận Monterey - Mazda Raceway Laguna Seca

Gill Campbell được vinh danh bởi Liên minh các phòng thương mại của quận Monterey

Liên minh các phòng thương mại của quận Monterey đã tổ chức một buổi chiêu đãi đặc biệt vào ngày 16 tháng 2 để giới thiệu Gill Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca với Giải thưởng Lãnh đạo kinh tế năm 2012. Sự công nhận dành cho sự lãnh đạo tận tâm của Campbell Campbell trong phát triển kinh tế và đóng góp nguồn lực đáng kể cho các phòng thương mại trên khắp khu vực quận Monterey.

Tôi thực sự vinh dự và cảm động với giải thưởng này, Campbell nói. Tôi không quen với việc độc thân. Đó thực sự là công việc của nhân viên của tôi và các tình nguyện viên của Hiệp hội đua xe thể thao ở bán đảo Monterey đã cho phép sự thừa nhận này.

Sự công nhận đặc biệt cũng được trao cho Campbell bởi Nghị sĩ Sam Farr, Thượng nghị sĩ bang California Sam Blakeslee, Nghị sĩ Bill Monning và Hội đồng giám sát quận Monterey.

Mazda Raceway Laguna Seca được thành lập vào năm 1957 và được vận hành kể từ khi thành lập bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), một tập đoàn phi lợi nhuận 501c (4). Mỗi mùa đua, SCRAMP quyên tặng tiền thu được cho các nhóm tình nguyện giúp tổ chức các cuộc đua.

Next Post

Mazda Raceway Laguna Seca và Bảo tàng xe hơi Mỹ hoàn thiện quan hệ đối tác Marketing

Wed May 13 , 2020
ACM để quảng bá bảo tàng trong các sự kiện tại đường đua mốc bán đảo Monterey NGÀY 10 THÁNG 2 NĂM 2012 Bảo tàng Xe hơi Mỹ (ACM) và Mazda Raceway Laguna Seca (MRLS) đã tham gia một thỏa thuận tiếp thị đối ứng cung cấp cơ hội quảng […]