web page hit counter Món quà cho bố khi đã có tất cả - Mazda Raceway Laguna Seca

Món quà cho bố khi đã có tất cả

Những gì cha sẽ muốn vị trí riêng của họ trong lịch sử cuộc đua? Tặng anh ấy một món quà Ngày Cha mà anh ấy sẽ nhớ lâu với viên gạch tùy chỉnh của riêng mình tại Mazda Raceway Laguna Seca.

Các bậc thang đến sân khấu khán giả Corkscrew tiếp tục mở rộng gần ngã rẽ chữ ký Mazda Raceway, The Corkscrew, và trong một thời gian giới hạn, đường đua nổi tiếng thế giới đang mang đến một ngày đặc biệt của Cha Cha. Người hâm mộ cuộc đua có thể nhận được 50 đô la cho các kích cỡ 4 ĐỔI x8 và 8 Lv x 8 và và giảm 100 đô la cho kích thước phổ biến nhất 12 tuổi x12, hiện tại đến hết ngày 15 tháng Sáu. Đây là thời điểm để mua một viên đá lát tùy chỉnh với thông điệp cá nhân, tên hoặc logo được đặt vĩnh viễn trên sân thượng. Việc mua này được khấu trừ thuế và tất cả số tiền thu được đều có lợi cho Quỹ Đường đua Laguna Seca để cải thiện cơ sở.

Quỹ đường đua Laguna Seca là một tập đoàn phi lợi nhuận 501 (c) 3 với mục đích huy động vốn cần thiết để thực hiện những cải tiến này. Ngoài các bước cho Chương trình Corkscrew, đóng góp được khấu trừ thuế có thể được thực hiện trực tiếp vào quỹ.

Người hâm mộ cuồng nhiệt thích đến thăm sân thượng khán giả bằng gạch mỗi mùa đua để đánh giá cao những thông điệp khác nhau từ bạn bè và gia đình, ông Cameron Campbell, CEO / tổng giám đốc của Mazda Raceway Laguna Seca nói. Thật đáng kinh ngạc khi thấy một loạt các công ty, người lái xe và những người đam mê cuộc đua đã bất tử tên của họ cùng với Corkscrew.

Mazda Raceway Laguna Seca được thành lập vào năm 1957. Đường đua nổi tiếng thế giới đã được vận hành kể từ khi thành lập bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), một tập đoàn phi lợi nhuận 501 (c) 4. Mỗi mùa đua, SCRAMP quyên tặng tiền thu được cho các nhóm tình nguyện giúp đưa vào các cuộc đua.

Để biết thêm thông tin, hãy gọi 877-426-7572 hoặc xem và đặt mua gạch trực tuyến tại www.lagunasecaracewayfund.org/steps_to_corkscrew.html

Next Post

BMW be Honored Featured Marque 2016 Rolex Monterey Motorsports Reunion August 18

Tue May 12 , 2020
The full, rich heritage of the Ultimate Driving Machine® will be celebrated when Bavarian Motor Works is honored on the occasion of its 100th anniversary at the Rolex Monterey Motorsports Reunion. The celebration takes place August 18-21, 2016 at Mazda Raceway Laguna Seca on the scenic Monterey Peninsula. “The Rolex […]