web page hit counter Freestyle Street Extreme trở lại để thu hút người hâm mộ tại Red Bull U.S. Grand Prix - Mazda Raceway Laguna Seca

Freestyle Street Extreme trở lại để thu hút người hâm mộ tại Red Bull U.S. Grand Prix

Từng là một hiện tượng ngầm, các tay đua tự do giờ xứng đáng với sân khấu trung tâm. Ba ngôi sao của họ sẽ biểu diễn tại Freestyle Street Extreme trong Khu chợ Yamaha trong Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP từ 27-29 / 7.

Được trình bày bởi E3, một nhà lãnh đạo trong thể thao hành động, thể thao đua xe và giải trí đóng thế, các tay đua đóng thế nổi bật là Bill Dixon (Yamaha), Chris McNeil (BMW) và Dan Jackson (Kawasaki). Những tay đua này là đại sứ, động lực và lý do chính đằng sau sự gia tăng phổ biến và tiếp xúc với môn thể thao này trong dòng chính. Chương trình Freestyle Street Extreme thu hút rất đông khán giả ở mọi lứa tuổi để xem các pha nguy hiểm giải trí và hấp dẫn.

Yamaha Marketplace là một trải nghiệm đam mê thể thao đua xe tuyệt vời với các hoạt động tương tác bao gồm Experience Zero Motor Motorcycle Demos, Yamaha Kids Ride Area và Strider Adventure Zone. Thời trang thể thao mới nhất và lớn nhất có sẵn từ các nhà triển lãm như Yamaha, Chu kỳ Gear và MotoGP bán hàng hoặc trong Cửa hàng Siêu thị Mazda Raceway. Người hâm mộ cuộc đua có thể thưởng thức các lựa chọn thực phẩm và đồ uống từ EuroSnack, California Pizza Kitchen, khu vườn bia và Lablon Lounge hoặc lắng nghe các ban nhạc trên Sân khấu tài chính GE. Chưa kể rất nhiều nhà sản xuất xe máy trên tay với các triển lãm phức tạp bao gồm Yamaha, Honda và Ducati.

Bill Dixon hay còn gọi là Bill Bill Diên là vua Vua tự do thể thao, đã giành được ba giải vô địch quốc gia XDL liên tiếp. Dixon được nuôi dưỡng bởi một trung sĩ khoan, mang lại cho anh ta một kỷ luật hoàn hảo để khai thác khía cạnh nổi loạn khiến anh ta rất táo bạo với nghề của mình. Năm bốn tuổi, anh được giới thiệu chiếc xe đạp đầu tiên và gần như bằng trực giác, anh đã thể hiện và phát triển kỹ năng sớm. Năm 18 tuổi, Dixon mang xe đạp đến một bãi đậu xe trống và biến lô đất thành trại huấn luyện cá nhân của mình. Sau khi biết rằng những gì anh ta đang làm thực sự là một môn thể thao, thực hành các thủ thuật để giải trí biến thành một thử thách cá nhân khiến Dixon khao khát trở thành tay đua giỏi nhất thế giới. Ông là một tay đua được tài trợ bởi Nhà máy Yamaha và Nhà vô địch XDL ba lần.

Chris “Teach”, McNeil là một vận động viên và người biểu diễn xe máy tự do vô địch, người đã đi khắp thế giới trong hơn 10 năm để thu hút đám đông với những pha nguy hiểm thách thức trọng lực của mình. Cũng là một giáo viên dạy tiếng Latin ở trường tư thục, McNeil đã đặt bút đỏ để ủng hộ BMW mô tô hiệu suất tuyệt vời và đã chứng minh một cú hích lớn trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Một lần vô địch XDL East Coast hai lần, cũng như Stuntwars World Champion, anh đã giành chiến thắng hoặc đứng trên bục vinh quang trong hầu hết mọi cuộc thi mà anh đã tham gia trong bảy năm qua. Là một biểu tượng trong môn thể thao này trong hơn 10 năm, McNeil là một nhân vật trong Vòng thi Quốc gia XDL, nổi bật với vận động viên trong chương trình truyền hình quốc gia Truyền hình bên trong XDL, và hiện thường xuyên biểu diễn cho BMW Bắc Mỹ và tại các đại lý trên khắp Hoa Kỳ. Cơn điên Crazy Dan Dan là một tiền thân trong ngành, luôn dẫn đầu bằng một trong những tay đua đóng thế tự do hàng đầu trên thế giới. Anh ta luôn vượt lên bằng cách nâng tầm, tạo ra những mánh khóe mới và thiết lập những kỳ vọng của ngành công nghiệp cho việc cưỡi ngựa chuyên nghiệp. Jackson bắt đầu sự nghiệp cưỡi ngựa sáng tạo của mình vào đầu năm 2000 khi tham gia giải đấu XSBA (Hiệp hội xe đạp thể thao Xtreme), Giải vô địch quốc gia do Clear Channel tổ chức trong giải vô địch Công thức Hoa Kỳ (đường đua) và là Nhà vô địch quốc gia XSBA hàng năm thứ hai. Anh ấy tiếp tục thiết lập tốc độ cho các đối thủ cạnh tranh ngày hôm nay giành ba giải vô địch quốc gia bổ sung vào năm 2007, 2008 và 2009. Jackson đã được đặc trưng trong hơn 50 đĩa DVD và loạt bài của anh ấy về A Few Loose Vít đã giành giải Xtremey vào năm 2004, 2006 và 2008.

Để mua vé và các gói khách sạn cho Red Bull U.S. Grand Prix có Giải vô địch thế giới MotoGP, hãy truy cập www.MazdaRaceway.com hoặc gọi 800-327-7322.

# # #

Next Post

Trải nghiệm xe Corral được thêm vào lễ hội xe thể thao lục địa

Wed May 13 , 2020
29 tháng 3 năm 2012 Car Corrals rất vui, các cuộc họp mặt chủ sở hữu được tổ chức bởi Mazda Raceway Laguna Seca cho Lễ hội xe thể thao Continental Tyre, được cung cấp bởi Mazda, ngày 7-9 tháng 9 năm 2012. Trải nghiệm xe corral 60 đô la […]