web page hit counter Cuộc đua thường niên lần thứ tư Race ‘N’ Rod được trình bày bởi các bà mẹ - Mazda Raceway Laguna Seca

Cuộc đua thường niên lần thứ tư Race ‘N’ Rod được trình bày bởi các bà mẹ

NGÀY 8 THÁNG 9 NĂM 2012 – 9:00 SÁNG – 4:00 PM CONNOR MICHAEL BARR

Cuộc đua thường niên lần thứ tư ‘N hạng Rod Nationals được trình bày bởi các bà mẹ, Thứ Bảy, ngày 8 tháng 9, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, sẽ có một loạt các màu sắc tuyệt đẹp của một số xe hơi và xe tải đẹp nhất từng được chế tạo và tùy chỉnh. Sự kiện nổi tiếng này sẽ được tổ chức tại Thị trường Yamaha trong Lễ hội xe thể thao Continental Tyre do Mazda tổ chức vào ngày 7-9 tháng 9 năm 2012.

Người tham gia có thể tham gia với mức phí thấp 35 đô la bao gồm hai vé vào cửa vào ngày đua thứ bảy, áo phông, Poker Run, Mothers Goody Bag và vòng đua diễu hành trên đường đua.

Sẽ có hơn 16 giải thưởng dành cho Cuộc đua Rod ‘N’ Rod Nationals do các bà mẹ tham gia bao gồm Pick 50s Pick, ‘Pick 60s,’ Picks 70s, Best Paint, Classy Corvette, Cool Camaro, Fantastic Ford, GM Muscle, Krackin ‘Kustom, Magnificent Mustang, Pro Street, Ridin’Low Low Rider, Rockin ‘Roadster, Top Tri Five, Top Truck và Top Club (giải thưởng duy nhất cho hầu hết các thành viên từ một câu lạc bộ xe hơi cụ thể).

Dòng xe thể thao Rolex GRAND-AM sẽ trở lại với Mazda Raceway Laguna Seca vào ngày 7-9 tháng 9 và định dạng hai lớp Rolex Series, cho phép người hâm mộ đua theo dõi hành động trong cả hai nguyên mẫu của Daytona và GT.

Đăng ký tham gia Cuộc đua thường niên lần thứ tư ‘Các quốc gia Rod Rod do các bà mẹ trình bày có sẵn bằng cách đăng nhập vào www.MazdaRaceway.com, gọi 831-242-8227 hoặc gửi email cho Connor@MazdaRaceway.com.

Next Post

Đường đua Mazda được Hội đồng kinh doanh quận Monterey vinh danh

Wed May 13 , 2020
NGÀY 7 THÁNG 2 NĂM 2012 Mazda Raceway Laguna Seca là một trong sáu doanh nghiệp địa phương được Hội đồng kinh doanh quận Monterey vinh danh tại Gala kỷ niệm 16 năm tổ chức vào thứ bảy vừa qua. Đường đua nổi tiếng thế giới đã nhận được Giải […]