web page hit counter TỪ FERRARI RACING DAYS ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CORSE CLIENTI ĐẶC BIỆT - Mazda Raceway Laguna Seca

TỪ FERRARI RACING DAYS ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CORSE CLIENTI ĐẶC BIỆT

Mùa đua Ferrari Corse Clienti mới sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 3 tại vòng đua Suzuka của Nhật Bản với năm Ferrari Racing Days đầu tiên. Sự kiện đặc biệt này sẽ không chỉ tổ chức vòng khai mạc của Ferrari Challenge Châu Á Thái Bình Dương, mà còn mang đến cho công chúng châu Á cơ hội cùng nhau theo dõi các hoạt động không thi đấu chính được cung cấp bởi công ty Maranello, trong số đó có các chương trình XX và F1 Clienti độc quyền .

Các nhân vật chính của các chương trình này có cơ hội thấy cách họ lái xe tự lái trong các buổi tập miễn phí bên cạnh các tài xế chuyên nghiệp và dưới sự giám sát của các kỹ sư của Ferrari. Một người hướng dẫn đặc biệt lần này là tài xế Davide Rigon, người làm việc cho Scuderia trong các hoạt động thi đấu liên quan đến phát triển khung gầm và sẽ giúp khách hàng lái những chiếc xe Công thức 1 lịch sử.

Đồng hành cùng Rigon với tư cách là khách mời danh dự của sự kiện là Mika Salo, cựu tay đua Công thức 1 và là người bạn tuyệt vời của Scuderia Ferrari, người đã đua sáu lần trong mùa giải 1999 thay cho Michael Schumacher sau tai nạn tại Silverstone. Người lái xe Phần Lan, bình luận viên của đài truyền hình MTV3, năm nay sẽ trải nghiệm sự khởi đầu của giải vô địch thế giới Công thức 1 một cách đặc biệt nhờ các video clip độc quyền có sẵn trên trang web www.ferrari.com.

Để xem những chiếc xe tuyệt vời này cho chính bạn, hãy tham gia cùng chúng tôi vào Ferrari Racing Days từ 18-20 / 5/2012.

Next Post

Ngày đua Ferrari 2011

Sun May 17 , 2020