web page hit counter Cặp đôi được vinh danh trong nhiều thập kỷ tình nguyện phục vụ đường đua - Mazda Raceway Laguna Seca

Cặp đôi được vinh danh trong nhiều thập kỷ tình nguyện phục vụ đường đua

Kathryn Hayworth có kế hoạch trở thành một vật cố định trong sảnh của Đại sứ quán Suites vào hai ngày cuối tuần tiếp theo. Cô sẽ đăng ký các đội đua từ thứ Năm đến Chủ nhật khi họ đăng ký tại khách sạn bên bờ biển cho Le Mans Monterey của Mỹ (11-12 / 5) và Ferrari Racing Days (18-20 / 5), cả hai sẽ được tổ chức tại Mazda Raceway Laguna Seca.

Điều này không có gì mới đối với thành viên hội đồng quản trị kỳ cựu của Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP). Cô ấy là một gương mặt quen thuộc tại bàn đua đăng ký từ năm 1974. Bên cạnh việc đăng ký tài xế và phi hành đoàn của họ, Hayworth và những người trợ giúp của cô ấy cũng đăng ký báo chí và sẽ gọi vé.

Tôi vừa mới tốt nghiệp từ UC Davis và một người bạn đã hỏi liệu tôi có muốn tình nguyện giúp đỡ không (với SCRAMP), hay Hayworth nói. Có một số vé miễn phí liên quan, vì vậy tôi nghĩ, “Tại sao không? Và tôi tiếp tục quay trở lại.

Bên cạnh việc đăng ký hơn 35 năm, Hayworth trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào hội đồng quản trị SCRAMP năm 1981. Vẫn là thành viên hội đồng quản trị, cư dân Del Rey Oaks cũng từng giữ chức thư ký hội đồng quản trị và hai nhiệm kỳ làm chủ tịch.

Cô cười và nói vị trí duy nhất mà cô đã nắm giữ là thủ quỹ.

Năm 2001, Hayworth cũng đã tạo ra Quỹ đường đua Laguna Seca, một nỗ lực phi lợi nhuận cho phép mọi người thực hiện khấu trừ thuế

quyên góp cho đường đua. Mục đích là để tài trợ cho các cải tiến lớn.

Tổ chức này bao gồm các dự án mà cả SCRAMP và [Quận Monterey] đều không thể làm một mình, cô ấy giải thích. Cấm chúng tôi đã có thể đóng góp vào việc xây dựng một tòa tháp ghi điểm mới và cải thiện khu vực xung quanh Cruisin, Café Café. Quận sở hữu theo dõi.

Đối với Hayworths và chồng cô, Mike, một cuộc đua cuối tuần của Laguna Seca là một chuyện gia đình trọn vẹn. Trong nhiều năm, cặp vợ chồng con gái của họ, Caroline, đã giúp đỡ tại bàn đăng ký.

Khi cô còn là một đứa trẻ mới biết đi và những đứa trẻ khác chơi ở trường, Caroline đã chơi ‘đăng ký, ông Hay Hayworth nói với một nụ cười lớn.

Trong khi những người phụ nữ trong gia đình đang làm việc tại Đại sứ quán Suites, Mike Hayworth tình nguyện tại đường đua.

Mike bắt đầu làm việc trong phòng thông tin tại đường đua vào đầu những năm 1980 và giám sát các tình nguyện viên, nhân viên của các gian hàng khác nhau ngày nay. Ông cũng phục vụ như một người quản lý cuộc đua cho các sự kiện được tài trợ bởi Câu lạc bộ xe thể thao của Mỹ.

Đối với các cuộc đua câu lạc bộ được tổ chức tại Laguna Seca, Hayworth, với tư cách là người quản lý chính, sẽ kiểm soát các cuộc đua từ đầu đến cuối. Anh ta và những người quản lý dưới quyền anh ta giám sát sự an toàn của các chủng tộc và thể thao hoặc các vấn đề tuân thủ quy tắc.

Một trong những điều trớ trêu về sự tham gia của họ vào các sự kiện đua xe là Kathryn không bao giờ có thể xem một cuộc đua cho đến chiều Chủ nhật sau khi cô đóng bàn đăng ký. Trong trường hợp chồng của cô ấy, anh ấy có thể nghe thấy những gì xảy ra trên đường đua và anh ấy thường có thể chộp lấy vài phút để thực sự xem ít nhất một cuộc đua.

Mặc dù tất cả các sự kiện đua xe marquee tại đường đua đều diễn ra tốt đẹp, Hayworth cho biết cuộc đua xe máy Red Bull Grand Prix vào tháng 7 có hồ sơ cao nhất và thu hút được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế nhất. Mặt khác, Rolex Monterey Motorsport Reunion vào tháng 8 thu hút nhiều đối thủ nhất, với khoảng 500 đến 600 tay đua tham gia.

Đầu tháng 3, Mike và Kathryn Hayworth đã được Hiệp hội báo chí thể thao mô tô vinh danh vì tập thể 62 năm phục vụ cho đua xe thể thao Bắc California. Cặp vợ chồng đã nhận được đóng góp nổi bật của họ cho mảng thể thao Motorsports, trong một bữa tiệc trao giải được tổ chức tại Bảo tàng ô tô Blackhawk ở Danville.

Larry Albedi, phát thanh viên của Mazda Raceway Laguna Seca trong nhiều năm, đã đề cử Hayworths cho giải thưởng. Bên cạnh việc tình nguyện tại địa phương, cặp đôi còn làm việc tại các sự kiện của Câu lạc bộ xe thể thao Mỹ tại Infineon Raceway và Thunder Hill ở Bắc California.

Kết hôn được 33 năm, Hayworths đều tốt nghiệp trường trung học phổ thông Monterey. Họ đã từng là thành viên của Câu lạc bộ xe thể thao bãi biển Pebble và Câu lạc bộ xe thể thao San Francisco của Mỹ và họ sở hữu bốn chiếc xe thể thao cổ điển.

Mike, người quản lý bộ phận của BMW Monterey, đã chạy đua trong nhiều năm. Bên cạnh việc tình nguyện cho các sự kiện xe thể thao, anh còn phục vụ như một ủy viên kế hoạch cho Del Rey Oaks.

ROBERT WALCH / FOR OFF 68, Salina California

Next Post

Bắn vào tất cả các xi lanh - Tình nguyện viên giữ cho Laguna Seca hoạt động trơn tru

Tue May 12 , 2020
Khi Sê-ri Le Mans của Mỹ khai trương Mazda Raceway Laguna Seca mùa 2012 vào tháng 5 này, các tình nguyện viên sẽ đến đường đua rất lâu trước khi khán giả lấp đầy khán đài. Sẽ có những người tình nguyện trong phòng hội thảo vào lúc năm giờ […]