web page hit counter Trở thành tình nguyện viên - Mazda Raceway Laguna Seca

Trở thành tình nguyện viên

Được nhiều hơn một người hâm mộ – tham gia gia đình đua xe.

Được biết đến trên toàn thế giới là một trong những cơ sở đua xe vĩ đại nhất, Mazda Raceway Laguna Seca được điều hành bởi SCRAMP (Hiệp hội đua xe thể thao của bán đảo Monterey), một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 4. Bao gồm một nhóm các tình nguyện viên tận tụy và đam mê, SCRAMP tự hào cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách đồng thời trả lại cho cộng đồng địa phương.

Tình nguyện viên của SCRAMP làm việc chăm chỉ và nhiều giờ để hỗ trợ một sự kiện. Kể từ năm 1957, SCRAMP đã hỗ trợ các sự kiện đua xe đẳng cấp thế giới trên Bán đảo Monterey và chúng tôi không thể làm điều đó mà không cần nỗ lực của hàng ngàn tình nguyện viên cá nhân và nhóm từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ hội tình nguyện thay đổi từ cuộc đua này sang cuộc đua khác. Loại và quy mô của sự kiện, cũng như cơ quan quản lý giám sát sự kiện, tất cả đều đóng vai trò chính trong việc xác định nhu cầu tình nguyện của chúng tôi. Dưới đây là một vài ví dụ về các vị trí tình nguyện mà chúng tôi đã mở tại các cuộc đua trước đây:

Người khảo sát

Là một người tham gia khảo sát, công việc của bạn là nói chuyện với khán giả trong một sự kiện đua xe và khuyến khích họ điền vào một bản khảo sát ngắn trên giấy. Các nhóm thường bao gồm 3-5 người tham gia khảo sát do Trợ lý Giám đốc. Những người tham gia khảo sát dành phần lớn thời gian của họ để thu thập khảo sát từ khách của chúng tôi, mục tiêu là khoảng 30 khảo sát đã hoàn thành cho mỗi người tham gia khảo sát. Những người tham gia khảo sát thường làm việc vào buổi sáng.

Tình nguyện nhập dữ liệu

Là một tình nguyện viên nhập dữ liệu, công việc của bạn là hỗ trợ quá trình khảo sát bằng cách nhập các khảo sát trên giấy vào hệ thống khảo sát dựa trên web của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng lên lịch 1 Tình nguyện viên nhập dữ liệu cho mỗi 2 Người theo dõi khảo sát, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhập khoảng 60 – 70 khảo sát trong ca làm việc của mình. Chúng tôi sử dụng Survey Monkey.com làm công cụ khảo sát của chúng tôi.

Tình nguyện viên hỗ trợ xe

Tình nguyện viên hỗ trợ phương tiện đảm bảo rằng xe tải nhiếp ảnh gia và các phương tiện hỗ trợ nhỏ hơn khác ở đúng vị trí trước sự kiện. Nhiều trong số những chiếc xe này không thuộc sở hữu của SCRAMP và cần được chọn tại các đại lý cho thuê tại sân bay Monterey. Tình nguyện viên giúp di chuyển các phương tiện này đến các địa điểm tại đường đua nơi họ sẽ cần.

Tình nguyện viên

Bạn có nhận thấy các biển báo mà chúng ta có xung quanh đường đua trong các cuộc đua của chúng tôi? Đối với hầu hết các sự kiện, điều này đã được đưa ra bởi các tình nguyện viên, và sẽ được đưa xuống bởi một nhóm tình nguyện viên khác sau sự kiện này. Các vị trí thường có sẵn trong quá trình thiết lập vào sáng thứ năm trước cuộc đua và trong thời gian diễn ra vào sáng thứ hai sau cuộc đua.

Tình nguyện viên Paddock

Là một tình nguyện viên paddock, bạn sẽ được giao cho các nhiệm vụ khác nhau trong paddock. Trong quá khứ, điều này đã bao gồm việc điều khiển đường đua xe đẩy, kiểm tra vé tại Khu vực giới hạn Rev và giúp di chuyển đám đông sau khi đi bộ.

111217 » 

Bằng cách chứng minh bạn không phải là một cỗ máy, bạn giúp chúng tôi ngăn chặn thư rác và giữ an toàn cho trang web.

Next Post

Sign Our Newsletter

Sat May 16 , 2020

You May Like